VOV1 - Đợt nắng nóng đầu mùa hè đang hoành hành khắp châu Âu, buộc Pháp phải tạm đóng phần đỉnh tháp Eiffel - một trong những biểu tượng du lịch nổi tiếng nhất thế giới.
VOV1 - Đợt nắng nóng đầu mùa hè đang hoành hành khắp châu Âu, buộc Pháp phải tạm đóng phần đỉnh tháp Eiffel - một trong những biểu tượng du lịch nổi tiếng nhất thế giới.
VOV1 - 18kg vàng bị bỏ lại ở biên giới Tây Ninh
VOV1 - Mỹ tuyên bố Israel và Iran vi phạm lệnh ngừng bắn
VOV1 - Hãng hàng không quốc gia Israel El Al sẽ triển khai các chuyến bay cứu hộ từ Israel sau khi nhận được 25.000 đơn đăng ký.
VOV1 - Iran: hành động của Mỹ là “khiêu khích nghiêm trọng”
VOV1 - Chủ trì cuộc họp về triển khai mô hình chính quyền địa phương hai cấp, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu hoàn thành việc chi trả chế độ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nghỉ việc do sắp xếp bộ máy trước 30/6.
VOV1 - Giới chức Israel hôm nay (20/6) xác nhận hệ thống phòng không đa tầng hiện đại của nước này đã không thể đánh chặn được một quả tên lửa đạn đạo duy nhất của Iran phóng vào Israel trong cuộc tập kích hồi sáng nay.
VOV1 - TPHCM - siêu đô thị quốc tế
VOV1 -Các nước tổ chức di tản công dân khỏi Israel và Iran
VOV1 - Mỹ để ngỏ khả năng can dự vào xung đột Israel-Iran.
VOV1 - Houthi tuyên bố tấn công tên lửa Israel