VOV1 - Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Hà Nội và các bộ ngành khẩn trương trình Bộ Chính trị đề án đầu tư trục đại lộ cảnh quan sông Hồng
VOV1 - Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị Hà Nội và các bộ ngành khẩn trương trình Bộ Chính trị đề án đầu tư trục đại lộ cảnh quan sông Hồng
VOV1 - Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo sẽ phát hành tối đa 4 tỷ euro trái phiếu chính phủ tại Luxembourg trong tháng 11 này.
VOV1 - Khai mạc Triển lãm quốc tế lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực bán dẫn.
VOV1 - Thủ tướng yêu cầu triển khai các biện pháp phòng, tránh, ứng phó bão Kalmaegi ở mức cao nhất.
VOV1 - Với 35 điều được sửa đổi, bổ sung, Dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân (TNCN) sửa đổi mang đến nhiều thay đổi lớn, từ biểu thuế, giảm trừ gia cảnh đến phương pháp tính thuế cho cá nhân kinh doanh.
VOV1 - Chiều nay, Quốc hội thảo luận tại tổ về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 14 của Đảng.
VOV1 - Hôm qua (2/11 – theo giờ địa phương), Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, hiện tại, ông không cân nhắc việc cung cấp tên lửa tầm xa Tomahawk cho Ukraine để sử dụng chống lại Nga.
VOV1 - Toàn bộ các nội dung bay kiểm tra hiệu chuẩn và bay đánh giá phương thức bay tại Cảng HKQT Long Thành đã hoàn thành.
VOV1 - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bác bỏ các thông tin truyền thông về việc Mỹ sắp tiến hành các cuộc tấn công nhằm vào các cơ sở quân sự ở Venezuela. Ông khẳng định ông chưa đưa ra quyết định về việc liệu Mỹ có phát động các cuộc tấn công trên bộ bên tại Venezuela hay không.
VOV1 - Sáng 31/10, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế Gyeongju, Hàn Quốc, sau Lễ đón trọng thể dành cho các nhà Lãnh đạo APEC, Chủ tịch nước Lương Cường đã tham dự và phát biểu tại Phiên thứ nhất của Hội nghị các nhà lãnh đạo APEC 2025.
VOV1 - Trong khuôn khổ Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 47 và các hội nghị liên quan đang diễn ra tại Malaysia, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp với Thủ tướng Quốc vụ viện Trung Quốc Lý Cường.