VOV1 - Một kết quả hòa, thậm chí là một thất bại với cách biệt tối thiểu cũng đủ để đội tuyển Việt Nam chính thức nâng cao cúp vàng ASEAN Cup 2026. Tuy vậy, HLV Kim Sang Sik và các học trò quyết tâm mang đến đêm đăng quang trọn niềm vui cho người hâm mộ.
VOV1 - Một kết quả hòa, thậm chí là một thất bại với cách biệt tối thiểu cũng đủ để đội tuyển Việt Nam chính thức nâng cao cúp vàng ASEAN Cup 2026. Tuy vậy, HLV Kim Sang Sik và các học trò quyết tâm mang đến đêm đăng quang trọn niềm vui cho người hâm mộ.
VOV1 - Chính quyền Mỹ ngày 17/7 đánh giá Uôn-cắp (World Cup) 2026 đang khép lại với những kết quả nổi bật về lượng khán giả, an ninh, tổ chức và hợp tác quốc tế, đồng thời khẳng định các cơ chế được xây dựng trong giải đấu sẽ trở thành nền tảng cho những sự kiện thể thao lớn tiếp theo tại Mỹ.
VOV1 - Dù không phải trận chung kết, cuộc đối đầu giữa tuyển Anh và tuyển Pháp ở trận tranh hạng ba World Cup 2026 vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ, với giá vé trên thị trường bán lại duy trì ở mức rất cao.
VOV1 - Một vé xem trận chung kết World Cup 2026 đang được niêm yết với mức giá gần 11,5 triệu USD trên sàn bán lại chính thức của FIFA. Tuy nhiên, đây mới chỉ là mức giá giao bán, chứ không phải đã thực hiện giao dịch.
VOV1 - Sau hơn 3 tuần tranh tài, chiều nay (5/7), giải bóng đá 7 người vô địch quốc gia đã bế mạc với nhà tân vô địch là Xổ số kiến thiết Đắk Lắk.
VOV1 - Tối 1/6, Giải bóng đá lão tướng Moscow 2026 khép lại sau 20 ngày tranh tài. Đặc biệt, trong khuôn khổ Giải đấu đã diễn ra 2 trận chung kết bóng đá thiếu nhi nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi và Ngày Hội Bóng Đá Thiếu Niên Nhi Đồng Việt Nga (1/6).
VOV1 - Hơn 800 vận động viên Việt Nam và quốc tế hội tụ tranh tài tại Giải Pickleball VTV Cần Thơ 2026 – Tranh Cúp Nam Long.
VOV1 - Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia đã đến thành phố Perth của Australia tham dự Vòng chung kết Giải bóng đá nữ Châu Á 2026. Tại đây, đội tuyển đã được bà con kiều bào chào đón nồng nhiệt.
VOV1 - AFC cho biết 7 cầu thủ nhập tịch “lậu” sẽ không được khoác áo đội tuyển quốc gia Malaysia dù đã được phép thi đấu trở lại ở cấp CLB từ cuối tháng 1.
VOV1 - Tối 01/2, trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội), CLB Công an Hà Nội (CAHN) có chiến thắng quan đầy kịch tính trước Ninh Bình FC với tỷ số 3-2 nhờ sự tỏa sáng rực rỡ của tiền đạo Alan Grafite bằng một cú hattrick, trong trận cầu tâm điểm vòng 12 V.League 2025/2026. Qua đó, giúp CAHN vươn lên đứng đầu BXH
VOV1 - Trong trận tranh hạng Ba giải U23 châu Á đầy kịch tính, U23 Việt Nam đã thể hiện tinh thần "thép" khi đánh bại U23 Hàn Quốc 7-6 trên chấm luân lưu sau màn rượt đuổi tỷ số 2-2 suốt 120 phút.