Tại các điểm đến, đại diện đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên và người lao động; đồng thời bày tỏ sự trân trọng trước những đóng góp to lớn của báo chí cách mạng Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là trong công tác tuyên truyền về nhiệm vụ gìn giữ chủ quyền biển đảo.

Lãnh đạo các đoàn công tác nhấn mạnh, thời gian qua, các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương luôn đồng hành cùng Bộ Tư lệnh Vùng 5, kịp thời phản ánh sinh động, toàn diện các mặt công tác như huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, đối ngoại quốc phòng, công tác dân vận, hỗ trợ ngư dân... Qua đó lan tỏa hình ảnh cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ – Người chiến sĩ Hải quân” trong thời kỳ mới; tiếp thêm niềm tin, động lực để cán bộ, chiến sĩ đơn vị vững vàng nơi tuyến đầu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bộ Tư lệnh Vùng 5 bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, phối hợp chặt chẽ của các cơ quan báo chí trong công tác tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các tầng lớp nhân dân đối với sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển đảo; đồng thời lan tỏa sâu rộng hình ảnh người lính biển bản lĩnh, kiên trung, giàu nghị lực, luôn sẵn sàng vượt qua mọi thử thách nơi đầu sóng ngọn gió.
Đại diện các cơ quan báo chí cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, động viên kịp thời của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Vùng 5; khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, thông tin kịp thời, chính xác, khách quan về các hoạt động của đơn vị trên các phương tiện truyền thông; góp phần đưa hình ảnh người chiến sĩ Hải quân đến gần hơn với nhân dân, tạo sức mạnh tổng hợp trong sự nghiệp bảo vệ vững chắc chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh Vùng 5 cũng gửi lẵng hoa chúc mừng tới một số cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trên cả nước.
Văn Định
Bình luận