Thời sự 21h30 22/11/2025: 85 người chết và mất tích do mưa lũ tại các tỉnh miền Trung
VOV1 - Đợt mưa lũ tại miền Trung và Tây Nguyên thời gian qua đã làm 85 người chết, mất tích. Các hoạt động cứu trợ và quyên góp ủng hộ hướng về đồng bào vùng lũ đang được đẩy nhanh trên khắp cả nước.

Theo thống kê mới nhất, đợt mưa lũ tại miền Trung và Tây Nguyên thời gian qua đã làm 85 người chết, mất tích. Hiện tỉnh Đắk Lắk còn 4 xã, phường đang ngập là phường Hòa Xuân, phường Đông Hòa; xã Hòa Thịnh, xã Hòa Mỹ (trong đó, nhiều khu vực thuộc xã Hòa Thịnh, Hòa Xuân vẫn đang ngập sâu). Khánh Hòa còn 87 hộ với 364 khẩu của xã Diên Điền và xã Hòa Trí còn ngập lụt. Lâm Đồng hiện còn 127 hộ dân bị ngập. Gia Lai không còn hộ gia đình bị ngập.

- Thủ tướng Phạm Minh Chính và các Trưởng đoàn tham dự Phiên khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) cùng các phiên thảo luận quan trọng tại Nam Phi.

- Quốc lộ 1A đoạn qua tỉnh Phú Yên (cũ) đã thông xe trở lại.

- Nigeria đóng cửa hàng chục trường học do các vụ bắt cóc học sinh gia tăng.

- Mỹ ghi nhận ca tử vong đầu tiên do cúm gia cầm H5N5.

Xem trên các nền tảng khác

Bình luận