Thứ năm, 22:25, 17/10/2024
Mỳ rau củ: xu hướng ăn sạch, sống xanh (17/10/2024)
Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, từ sau đại dịch Covid-19, nhận thức và xu hướng tiêu dùng của người tiêu dùng thay đổi đáng kể, người tiêu dùng quan tâm đến các sản phẩm tốt cho sức khoẻ, tìm kiếm những món ăn có nguồn gốc thiên nhiên. Với tâm huyết, mong muốn bảo vệ và giữ gìn sức khỏe của người tiêu dùng từ những thực phẩm sử dụng hằng ngày, bà Đào Thị Lương - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc HTX Tâm Anh đã nghiên cứu và sản xuất ra mỳ rau củ Tâm Anh, một sản phẩm cung cấp đủ dinh dưỡng, phù hợp với xu hướng ăn sạch, sống xanh.
Xem trên các nền tảng khác
Bình luận