Chủ nhật, 14:55, 15/09/2024
Hà Nội: Hướng dẫn người dân xử lý môi trường, phòng chống dịch bệnh mùa lũ (15/09/2024)
Theo Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế việc tự chế biến, đóng gói thực phẩm và hút chân không có thể giúp kéo dài thêm thời gian bảo quản thực phẩm nhưng có thể có nguy cơ không đảm bảo an toàn do việc chế biến không đảm bảo vệ sinh dẫn đến nguy cơ ô nhiễm thực phẩm... - Thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, trong tuần tới, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố (CDC) Hà Nội sẽ tiếp tục thực hiện giám sát hoạt động đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, phòng, chống dịch bệnh khu vực ngập lụt do mưa bão tại các quận, huyện.
Xem trên các nền tảng khác
Bình luận