Argentina: cổ động viên đổ xô đi xem trận chung kết World Cup bằng mọi giá
VOV1 - Để cổ vũ đội tuyển quốc gia thi đấu với Tây Ban Nha trong trận chung kết World Cup, hôm qua (17-7), nhiều người hâm mộ Argentina đã tập trung tại Sân bay Quốc tế Ezeiza, ngoại ô thủ đô Buenos Aires để bay đến New York, Mỹ.

Những người hâm mộ cho biết, dù cho chi phí cao, việc bỏ tiền ra để chứng kiến ​​Argentina có thể giành được chiếc cúp vô địch World Cup lần thứ 4 là hoàn toàn xứng đáng:

“Giá vé quá cao; một vé có giá gấp bốn lần giá thông thường. Nhưng đội tuyển quốc gia của chúng tôi đang truyền tải thông điệp về việc chiến đấu đến cùng với ý chí kiên cường và sự bền bỉ. Vì vậy, điều bạn có thể nói là: nếu họ làm được, ít nhất chúng tôi cũng có thể cố gắng đến cùng họ và trải nghiệm những điều tương tự. Vì vậy, chúng tôi muốn giúp đỡ và ở bên cạnh họ."

“Dù chi phí không hề rẻ, đối với tôi điều quan trọng nhất là được ở bên gia đình và cùng chia sẻ khoảnh khắc chung kết. Như tôi thường nói: Tôi có thể sống thêm 3 kỳ World Cup nữa. Tôi không biết chúng ta còn bao nhiêu kỳ World Cup nữa để có cơ hội được xem Argentina vào chung kết."

Hãng hàng không quốc gia Argentina, Aerolineas Argentinas, đã thông báo về chuyến bay đặc biệt thứ 3 đến New York dành cho những người hâm mộ muốn tham dự trận chung kết, sau khi 2 chuyến bay trước đó đã bán hết vé. Theo truyền thông Argentina, hai chuyến bay đặc biệt đầu tiên đã bán hết vé chỉ trong 12 giờ. Vé cho chuyến bay thẳng một chiều ngày hôm nay có giá ít nhất 4,8 triệu peso Argentina (tương đương 3.220 đô la Mỹ).

Nếu đánh bại Tây Ban Nha trong trận chung kết vào lúc 2h ngày 20/7 (giờ Việt Nam), tại sân vận động New York New Jersey (Mỹ), Argentina sẽ san bằng kỷ lục 2 lần liên tiếp vô địch World Cup của Italy và Brazil./.

Trần Nga/VOV1

 

Xem trên các nền tảng khác

Bình luận