logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 9:39 1/12/2014
Thời sự chiều ngày 1/12/2014: Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tất cả các bộ trong năm tới không tăng biên chế, thực hiện nghiêm chế độ nghỉ đúng tuổi, tổ chức tổng kết cuối năm thông qua họp trực tuyến và công khai với báo chí về kinh phí đi công tác nước ngoài

VOV1 - Chính phủ họp phiên thường kỳ tháng 11. Thủ tướng yêu cầu tất cả các bộ trong năm tới không tăng biên chế, thực hiện nghiêm chế độ nghỉ đúng tuổi, tổ chức tổng kết cuối năm thông qua họp trực tuyến và công khai với báo chí về kinh phí đi công tác nước ngoài. Chính phủ cũng đã thống nhất phương án nghỉ Tết Âm lịch chín ngày và nghỉ Tết Dương lịch bốn ngày.
- Trong ngày đầu ga Hà Nội và ga Sài Gòn mở bán vé tàu Tết qua mạng internet hôm nay, nhiều hành khách chưa yên tâm đã đến tận ga đặt vé, nhưng không còn cảnh chen lấn, mất trật tư như mọi năm.
- Thanh tra Hà Nội tuyên bố chưa có đủ căn cứ để kết luận việc có “đường dây làm sổ đỏ từ cơ sở lên Sở Tài nguyên và Môi trường”.
- Xung đột tái bùng phát tại Hồng Kông, Trung Quốc khi sáng nay trụ sở Chính quyền Hồng Kông đã phải dừng hoạt động do ảnh hưởng của hoạt động biểu tình. Trong diễn biến liên quan, Trung Quốc đã cảnh báo Anh không được can thiệp vào tình hình Hồng Kông.
- “Thu hẹp khoảng cách” là chủ đề chính được Liên Hợp Quốc đưa ra nhân Ngày Thế giới phòng chống HIV/AIDS năm nay.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
14h05-14h50 Đối thoại
17h00-17h50 Nhịp sống
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: