logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 21:0 6/8/2015
Thời sự chiều ngày 06/8/2015: Hãng hàng không Malaysia Airlines thông báo tìm thấy thêm các mảnh vỡ máy bay được cho là của máy bay MH370 trên đảo Rê-uy-ni-ông

VOV1 - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Thống đốc Ngân hàng Trung ương Myanma đang thăm và làm việc tại nước ta.
- Hội thảo khoa học với chủ đề “Bộ Tổng tham mưu quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống hào hùng, chiến thắng vẻ vang” một lần nữa khẳng định tầm vóc và truyền thống anh hùng của Bộ Tổng Tham mưu Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
- Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Sơn La chỉ được tiến hành khởi công xây dựng Tượng đài “Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Tây Bắc” tại thành phố Sơn La khi bảo đảm các điều kiện cần thiết theo quy định, trong đó có việc phải báo cáo Ban Bí thư phê duyệt mẫu tượng đài và xác định rõ nguồn vốn.
- Nhằm xoa dịu những căng thẳng trên biển Đông do Trung Quốc gây ra, tại Hội nghị Bộ trưởng ngoại giao ASEAN – Trung Quốc, Bộ trưởng ngoại giao Trung Quốc đã đưa ra 10 đề xuất mới, nhằm tăng cường hợp tác sâu rộng với Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á.
- Hãng hàng không Malaysia Airlines thông báo tìm thấy thêm các mảnh vỡ máy bay được cho là của máy bay MH370 trên đảo Rê-uy-ni-ông.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
6h28-6h30 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: