logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 19:23 15/8/2017
Diễn đàn “Đầu tư cho già hóa năng động và khỏe mạnh vì tăng trưởng bền vững” khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh. (Thời sự chiều 15/8/2017)

VOV1 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội giám sát chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về đầu tư và khai thác các công trình giao thông theo hình thức BOT. Trong khi đó, các trạm thu phí đường tránh nhưng được đặt trên quốc lộ 1A tiếp tục vấp phải sự phản ứng của chủ phương tiện.
- Diễn đàn “Đầu tư cho già hóa năng động và khỏe mạnh vì tăng trưởng bền vững” khai mạc tại Thành phố Hồ Chí Minh.
- Cảnh báo đợt lũ trên sông Hồng với biên độ từ 1,5 - 3,5m. Xuất hiện nguy cơ sạt lở đất và lũ quét trên các sông suối nhỏ ở các tỉnh vùng núi phía Bắc.
- Mục sự kiện và bàn luận, với sự tham gia của Tiến sĩ Nguyễn Viết Chức - Nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục Quốc hội sẽ cùng bàn về tiêu chuẩn của những cán bộ thuộc diện Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý.
- Tuyên bố mới nhất của Cộng hòa dân chủ Nhân dân Triều Tiên về việc tạm ngừng kế hoạch tấn công đảo Guam có thể là hành động gỡ nút thắt cho cuộc khủng hoảng đang ngày càng leo thang giữa Mỹ và Triều Tiên.
- Quan hệ Mỹ và Trung Quốc đang trong giai đoạn hết sức phức tạp, liên quan tới những bất đồng về thương mại và vai trò của Trung Quốc trong vấn đề hạt nhân Triều Tiên.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
14h05-14h50 Đối thoại
17h00-17h50 Nhịp sống
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: