logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 8:13 16/2/2016
Bến Tre trở thành địa phương đầu tiên trong năm nay công bố thiên tai xâm nhập mặn trên địa bàn với hàng nghìn ha nông nghiệp bị thiệt hại do xâm nhập mặn bất thường. (Thời sự sáng 16/02/2016)

VOV1 - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các bộ, ngành, địa phương khẩn trương tập trung giải quyết, xử lý công việc, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và người dân; không tổ chức du xuân, liên hoan sa đà, lãng phí, ành hưởng đến hiệu quả công việc.
- Một Giáo sư Kinh tế người Việt Nam đang giảng dạy tại Pháp được xếp thứ 7 trong số 200 nhà kinh tế trẻ xuất sắc của thế giới.
- Từ 0 giờ sáng nay, các hồ thủy điện lớn ở phía bắc bắt đầu xả nước đợt 3 phục vụ sản xuất vụ Đông xuân của các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ.
- Bến Tre trở thành địa phương đầu tiên trong năm nay công bố thiên tai xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh với hàng nghìn ha nông nghiệp bị thiệt hại do xâm nhập mặn bất thường.
- Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh được các nhà đầu tư Hàn Quốc đánh giá là thân thiện nhất trong tổng số 10 địa điểm ở Việt Nam, Trung Quốc và một số nước châu Á.
- Hàng nghìn người châu Âu xuống đường biểu tình phản đối thép nhập khẩu giá rẻ của Trung Quốc.
- Nga ghi nhận trường hợp nhiễm virut Zika đầu tiên làm dấy lên lo ngại bùng phát dịch bệnh này tại Nga.
- Bình luận: Chắp cánh cho tinh thần khởi nghiệp.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
14h05-14h50 Đối thoại
17h00-17h50 Nhịp sống
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: