logovov
BAN THỜI SỰ VOV1

Hà Tĩnh: Cần xử lý việc giáo xứ tụ tập làm lễ tại nhà thờ (5/4/2020)

Như Đài Tiếng nói Việt Nam đã đưa tin, bất chấp Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc "cách ly xã hội" phòng, chống dịch Covid-19, từ tối qua đến sáng nay (5/4), nhiều giáo xứ trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh vẫn rung chuông làm lễ với sự tham gia của hàng trăm người ở mỗi địa điểm. Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh cho biết, tỉnh đã có chỉ đạo, yêu cầu mọi công dân phải chấp hành nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và chỉ đạo của tỉnh, vi phạm thì sẽ xử lý nghiêm. Phóng viên Sỹ Đức thông tin.

Bình Thuận: Giá xăng dầu giảm, ngư dân "ồ ạt" vươn khơi (5/4/2020)

Bình Thuận là một ngư trường trọng điểm của cả nước. Toàn tỉnh hiện có hơn 6.800 tàu thuyền, trong đó gần 1.000 tàu thuyền có công suất từ 300 CV trở lên. Sau thời gian khá dài phải nằm bờ, những ngày qua, nhiều tàu cá tại tỉnh Bình Thuận đã nhổ neo, vươn khơi đánh bắt. Thời tiết thuận lợi cùng với giá nguyên liệu giảm mạnh giúp ngư dân phấn khởi với một chuyến đánh mắt mới.

Bình Dương: Người dân vùng xa cùng nhau “đánh giặc COVID-19” (5/4/2020)

Đeo khẩu trang khi ra ngoài, hay đến nơi công cộng; không tụ tập đông người; ở nhà chỉ ra ngoài khi cần thiết; đóng cửa các dịch vụ không cần thiết… là những việc người dân ở nông thôn của Bình Dương đã làm theo đúng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về việc cách ly xã hội. Thực tế này không như suy nghĩ của nhiều người cho rằng, ở càng xa trung tâm, người dân sẽ càng thờ ơ, chủ quan.

Giảm tải thi THPT Quốc gia 2020, học sinh bớt lo (5/4/2020)

Theo dự kiến của Bộ Giáo dục & Đào tạo, kỳ thi THPT Quốc gia 2020 sẽ diễn ra từ ngày 8-11/8/2020 và đề thi THPT Quốc gia năm nay sẽ không có kiến thức của phần đã giảm tải của chương trình học. Điều này giúp nhiều học sinh cảm thấy bớt lo lắng hơn khi mà dịch bệnh Covid-19 đang gây xáo trộn việc dạy và học. Phản ánh của Thúy Mai, Hà Anh, phóng viên thường trú tại TPHCM.

THỜI SỰ 12H TRƯA 5/4/2020: Kết quả tích cực trong kiểm soát dịch bệnh và điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 ở nước ta tiếp tục được thế giới đánh giá cao

- Việt Nam chưa ghi nhận ca mắc COVID-19 mới trong 12 giờ qua.
- Kết quả tích cực trong công tác kiểm soát dịch bệnh và điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 ở nước ta tiếp tục được truyền thông thế giới đánh giá cao.
- Kết quả xét nghiệm các trường hợp F1 tại một số địa phương liên quan đến bệnh nhân COVID-19 thứ 237 đều cho kết quả âm tính lần 1.
- Từ hôm nay, thành phố Đà Nẵng thu phí cách ly tập trung những người đến từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
- Sau thời gian dài phải nằm bờ, nhiều tàu cá tại tỉnh Bình Thuận đã nhổ neo, vươn khơi đánh bắt. Thời tiết thuận lợi cùng với giá nguyên liệu giảm mạnh giúp ngư dân phấn khởi với chuyến biển mới.
- Nhiều quốc gia châu Âu gia hạn lệnh phong tỏa toàn quốc trong nỗ lực kiềm chế sự lây lan của virus Sars CoV-2. Tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn thế giới đã lên tới 1 triệu 2 trăm nghìn người.
- Số ca nhiễm COVID-19 nhập ngoại và người bệnh không có triệu chứng đang là những khó khăn cho công tác xử lý dịch tại Trung Quốc.

Đắk Lắk: Tình người trong mùa dịch Covid -19 (5/4/2020)

Dù chưa ghi nhận trường hợp nhiễm Covid-19, nhưng những hệ lụy của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người nghèo tại Đắk Lắk. Sẻ chia gánh nặng với những hoàn cảnh khó khăn, những ngày qua, các tổ chức, cá nhân đã huy động nhiều phần quà ý nghĩa để dành tặng cho họ. Những nghĩa cử cao đẹp này đã giúp nhiều người vượt qua khó khăn trong mùa dịch. Bài viết của phóng viên Nam Trang, Đài TNVN thường trú khu vực Tây Nguyên.

Khó khăn do dịch Covid-19, hướng dẫn viên Du lịch tìm kế mưu sinh (5/4/2020)

Dịch Covid-19 đã làm nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch phải đóng cửa khiến nhiều lao động thất nghiệp. Tại thành phố Đà Nẵng, hàng nghìn hướng dẫn viên phải sống bằng khoản tiền tích lũy, dự phòng, người tìm kiếm công việc khác tạm thời, có người thì về quê để cắt giảm chi phí ăn ở đi lại trong giai đoạn khó khăn này. Phóng viên Phương Cúc phản ánh thực tế này tại miền Trung.

Tạm dừng hoạt động đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài đến hết ngày 30/4/2020 (5/4/2020)

Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội có Công điện khẩn yêu cầu Sở lao động thương binh và xã hội các tỉnh, thành phố tăng cường thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 trong đợt cao điểm. Trong đó, yêu cầu Cục Quản lý lao động ngoài nước chỉ đạo các doanh nghiệp tạm dừng tổ chức xuất cảnh cho người lao động đến hết ngày 30/4/2020.

"Cảm ơn các anh bộ đội" (5/4/2020)

Chỉ 14 ngày ngắn ngủi nhưng tình cảm giữa quân và dân trong khu cách ly của Quân khu 7 thắt chặt hơn. Những người rời khu cách ly gửi gắm những lời cảm ơn đến những chiến sỹ, bác sĩ không quản ngày đêm vất vả, đã quan tâm đến từng bữa cơm, giấc ngủ, đến sức khỏe của nhân dân trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh Covid-19.

Số ca dương tính với Covid-19 ở Mỹ vượt mốc 300.000 (5/4/2020)

Số ca mắc Covid-19 ở Mỹ đã vượt qua mốc 300.000 và chưa có dấu hiệu ngừng tăng. Phạm Huân, phóng viên Đài TNVN thường trú tại Mỹ, đưa tin.

THỜI SỰ 6H SÁNG 5/4/2020: Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao yêu cầu xử lý nghiêm những hành vi phạm tội liên quan phòng chống dịch COVID-19 theo Bộ luật Hình sự

- Việt Nam chưa ghi nhận thêm ca nhiễm mới Covid-19 nào trong 12 giờ qua.
- Liên quan tới ca bệnh số 237, kết quả xét nghiệm toàn bộ cán bộ, nhân viên y tế tiếp xúc với bệnh nhân này đều cho kết quả âm tính lần 1.
- Công an quận Ngô Quyền, Hải Phòng, khởi tố đối tượng không đo thân nhiệt, giật khẩu trang, tát cảnh sát. Trong diễn biến liên quan, Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao yêu cầu xử lý nghiêm những hành vi phạm tội liên quan phòng chống dịch COVID-19 theo Bộ luật Hình sự.
- Nước mặn sông Tiền giảm, chính quyền và người dân chủ động đón nguồn nước ngọt.
- Đề tham khảo kỳ thi THPT quốc gia thể hiện tinh thần tinh giản chương trình được đánh giá có phần dễ hơn so với đề thi các năm trước, song vẫn đảm bảo tính phân loại học sinh.
- Italia ghi nhận đà suy giảm của dịch khi số ca bệnh nặng cần hồi sức cấp cứu đã lần đầu tiên giảm trong hơn 1 tháng.
- Sân bay Thiên Hà, thuộc thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc chuẩn bị nối lại các chuyến bay vận chuyển hành khách từ ngày 8/4 này.

THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 4/4/2020: Thêm 1 trường hợp mắc mới, số bệnh nhân mắc dịch COVID-19 ở Việt Nam lên đến 240 người

- Bộ Y tế công bố thêm 1 trường hợp mắc mới, nâng số bệnh nhân mắc dịch COVID-19 ở Việt Nam lên 240 người.
- Đà Nẵng thực hiện cách ly có thu phí đối với người đến từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.
- 4 trong số 8 ngư dân bị tàu hải cảnh Trung Quốc ngăn cản và đâm chìm tàu ở quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam đã vào bờ an toàn.
- Trên thế giới, số người mắc dịch COVID-19 vượt con số 1 triệu người và hơn 60 nghìn người thiệt mạng. Châu Âu và Mỹ vẫn là tâm dịch của thế giới.
- Với cảnh báo về COVID-19, thế giới vẫn chưa bước vào đỉnh dịch, các nước lên kịch bản cho những viễn cảnh xấu nhất.

Đà Nẵng sẽ cách ly có thu phí công dân trở về từ TP Hồ Chí Minh và Hà Nội (4/4/2020)

Từ ngày 5-4, người dân từ TP.HCM và Hà Nội đến Đà Nẵng sẽ phải đóng phí cách ly tập trung, ngoại trừ các trường hợp đặc biệt và người đã hoàn thành cách ly.

Lá chắn vững vàng nơi tuyến đầu chống dịch (4/4/2020

Trong khi chúng ta đang được tạo điều kiện tốt nhất để ở nhà chống dịch, thì trên các tuyến biên cương Tổ quốc, hàng nghìn cán bộ, chiến sỹ biên phòng, nhiều tháng qua vẫn không rời vị trí, bám đường mòn, lối mở, tuần tra, chống dịch, bất kể nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Các anh đang hy sinh âm thầm, gác lại tình riêng, tình nguyện trở thành những lá chắn nơi tuyến đầu chống dịch, bảo vệ hạnh phúc và cuộc sống bình yên cho nhân dân. Bài viết của phóng viên Nguyên Nhung:

Tập trung đông người nơi công cộng: phạt 10 triệu/người (4/4/2020)

Sở Tư pháp Hà Nội vừa có văn bản tổng hợp, tuyên truyền đến người dân về các mức xử phạt cho từng trường hợp vi phạm các hành vi trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. Cụ thể như sau:

Thừa Thiên Huế: Hỗ trợ xích lô, xe thồ khó khăn trong dịch Covid-19 (4/4/2020)

Do ảnh hưởng trực tiếp của dịch Covid-19, nhiều công nhân và nhiều gia đình gặp không ít khó khăn. Nhằm chia sẻ những khó khăn đó, Liên đoàn Lao động thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, vừa trao 5 tấn gạo hỗ trợ 500 đoàn viên Nghiệp đoàn Xích lô - Xe thồ Huế bị ảnh hưởng trực tiếp do dịch bệnh Covid-19. Món quà tuy nhỏ, nhưng kịp thời động viên tinh thần những người lao động gặp khó khăn trong lúc này. Phản ánh của PV Lê Hiếu, thường trú tại Miền Trung.

Tiền Giang: Nước mặn sông Tiền giảm, bà con nông dân chủ động đón nguồn nước ngọt (4/4/2020)

Hiện nay, nhà vườn trồng cây sầu riêng ở tỉnh Tiền Giang phấn khởi khi độ mặn trên sông Tiền có chiều hướng giảm. Chính quyền và người dân đang thực hiện các biện pháp chủ động “đón nhận” nguồn nước ngọt về để cứu vãn cho vườn cây đặc sản đang khô héo. Phóng viên Nhật Trường phản ánh.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 4/4/2020: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Y tế đẩy nhanh việc sản xuất các trang thiết bị y tế và máy thở

- Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Y tế đẩy nhanh việc sản xuất các trang thiết bị y tế và máy thở.
- 455 người có liên quan đến bệnh nhân 237 người Thụy Điển đã được kiểm soát. Trong đó, 89 nhân viên y tế đã có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính.
- Bệnh viện Dã chiến Củ Chi TP.HCM chính thức đưa robot khử khuẩn phòng cách ly đi vào hoạt động thay thế nhân viên y tế, tránh nguy cơ tiếp xúc mầm bệnh.
- Bộ Ngoại giao Việt Nam trao công hàm phản đối và yêu cầu Trung Quốc bồi thường thỏa đáng các thiệt hại cho ngư dân Việt Nam trong vụ đâm chìm tàu cá trên vùng biển Hoàng Sa của Việt Nam.
- Gần 60.000 người tử vong vì dịch Covid-19, hệ thống y tế nhiều nước nghèo có nguy cơ sụp đổ trước đại dịch này.

Trò nghèo vùng cao Lào Cai vượt khó qua những bài học “chuyền tay” (4/4/2020)

Không có máy tính, chẳng có thiết bị di động thông minh, thậm chí có nơi không có cả điện lưới và sóng 3G, hàng nghìn học trò nghèo vùng cao Lào Cai đang phải vượt khó giữa đại dịch Covid-19 để ôn luyện kiến thức qua những bài học “chuyền tay” được gửi đi từ chính thầy cô của mình. Ghi nhận của phóng viên An Kiên – Cơ quan Thường trú Khu vực Tây Bắc.

Đề tham khảo thi THPT Quốc gia 2020 có phần dễ hơn sau tinh giản (4/4/2020)

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố bộ Đề thi tham khảo kỳ thi THPT quốc gia năm 2020, với 14 đề thi các môn. Nhiều giáo viên nhận định, đề tham khảo kỳ thi THPT Quốc gia thể hiện tinh thần tinh giản chương trình, có phần dễ hơn so với đề thi các năm trước, song vẫn đảm bảo tính phân loại học sinh. Phóng viên Minh Hường phản ánh.

Nông dân lòng chảo Điện Biên lao đao vì thiếu nước sản xuất (4/4/2020)

Tình trạng thiếu nước sản xuất kéo dài trong nhiều tháng qua khiến nhiều diện tích lúa Đông Xuân khu vực lòng chảo Mường Thanh (tỉnh Điện Biên) trở nên khô hạn, thậm nhiefu chỗ lúa đã bị chết. Người nông dân tại đây đang vừa lo phòng chống dịch bệnh Covid-19 vừa lo mất mùa. Phản ánh của phóng viên Vũ Lợi, CQTT khu vực Tây Bắc.

Dịch Covid-19: Tokyo có thế giống như NewYork, Mỹ (4/4/2020)

Mấy ngày gần đây, số người nhiễm virus SARS-CoV-2 tại Tokyo, Nhật Bản, tăng chóng mặt. Những con số được thống kê chỉ là một phần, bởi những người bị nhiễm có lịch sử đi lại như thế nào đều không nắm rõ được. Dư luận lo ngại dịch bùng phát mạnh tại đây. Phản ánh của Bùi Hùng – Phóng viên Đài TNVN thường trú tại Nhật Bản.

Trung Quốc tưởng niệm nạn nhân Covid-19 (4/4/2020)

Ngày 4/4, một lễ tưởng niệm những nạn nhân qua đời vì Covid-19 đã được tổ chức trên đất nước Trung Quốc, nơi khởi phát của đại dịch toàn cầu này. Tin của Bích Thuận, phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam thường trú tại Bắc Kinh.

Hà Nội xử phạt người vi phạm lệnh “hạn chế ra đường”: Người dân đồng tình (4/4/2020)

Tại cuộc họp chiều 03/04 của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết , từ ngày 04/04, những người không thuộc diện được ra ngoài đường mà vi phạm thì phải xử phạt nghiêm. Tất cả các công viên trên địa bàn, khu vui chơi giải trí phải đóng cửa. Quan điểm chỉ đạo này đã nhận được sự đồng tình của đông đảo người dân thành phố.

THỜI SỰ 12H TRƯA 4/4/2020: Hà Nội khoanh vùng nhanh được 300 người tiếp xúc với ca nhiễm Covid-19 thứ 237 để cách ly và lấy mẫu xét nghiệm.

- Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo, công tác điều hành xuất khẩu gạo phải xem xét kỹ lưỡng, thận trọng, bảo đảm nguyên tắc đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng gạo trong nước trong mọi tình huống.
- Chỉ sau 5 tiếng Bộ Y tế công bố ca nhiễm Covid-19 thứ 237, Hà Nội đã khoanh vùng nhanh được 300 người tiếp xúc với ca bệnh này để cách ly và lấy mẫu xét nghiệm.
- Người dân mong muốn các bộ ngành địa phương sớm triển khai gói an sinh hơn 61 nghìn tỷ đồng cho nhóm người yếu thế mà Chính phủ hỗ trợ vì dịch Covid-19.
- Bộ Ngoại giao Việt Nam trao công hàm phản đối, yêu cầu Trung Quốc bồi thường thỏa đáng các thiệt hại cho ngư dân Việt Nam trong vụ đâm chìm tàu cá trên vùng biển Hoàng Sa của Việt Nam.
- Số ca mắc Covid-19 trên toàn thế giới vượt qua hơn 1 triệu 1 trăm nghìn người. Tổng Giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế cam kết huy động nguồn tài chính khẩn cấp 1 nghìn tỷ đôla để bảo vệ các nền kinh tế trước tác động của dịch Covid-19.

Chỉ số tín nhiệm – Chỉ số niềm tin của người dân trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 (4/4/2020)

Theo một khảo sát quy mô lớn nhất toàn cầu, kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát ở hàng trăm quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Việt Nam có tỷ lệ người dân tin tưởng vào các biện pháp ứng phó phòng chống dịch của Chính phủ cao nhất thế giới với tỷ lệ 62%. Không đơn thuần chỉ là con số, đó được xem là sự khẳng định, là chỉ số niềm tin của người dân Việt Nam dành cho những người lãnh đạo cao nhất của đất nước trong cuộc chiến chống đại dịch này. Bình luận của biên tập viên Đàm Hoa.

THỜI SỰ 6H SÁNG 4/4/2020: Thủ tướng yêu cầu xem xét kỹ việc xuất khẩu gạo thời điểm này.

- Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu xem xét kỹ lưỡng, thận trọng việc xuất khẩu gạo ở thời điểm này.
- Lô hàng vật tư, thiết bị y tế trị giá 7 tỷ đồng do Việt Nam viện trợ cho Lào đã được vận chuyển an toàn đến thủ đô Viêng Chăn đêm qua.
- Liên quan tàu cá cùng 8 ngư dân Việt Nam gặp nạn tại khu vực đảo Phú Lâm, quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, Bộ Ngoại giao Việt Nam trao công hàm phản đối, yêu cầu Trung Quốc bồi thường thỏa đáng các thiệt hại cho ngư dân Việt Nam.
- Tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19, từ hôm nay, người dân ở Hà Nội ra đường khi không cần thiết sẽ bị xử phạt.
- Các ca nhiễm Sars-Cov-2 và tử vong tăng chóng mặt tại Mỹ những ngày qua. Trong khi đó, Tổ chức Y tế Thế giới cho rằng chính phủ các nước Trung Đông cần nhanh chóng có các giải pháp mạnh mẽ để hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19 ở khu vực này.
- Bình luận: “Chỉ số tín nhiệm – Chỉ số niềm tin của người dân trong đại dịch Covid-19”.

THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 3/4/2020: Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố đề thi tham khảo kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm nay.

- Ban hành hướng dẫn các ngành, các cấp, các địa phương thống nhất cách hiểu và thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19. Trong khi đó, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội yêu cầu thực hiện nghiêm việc giám sát cách ly xã hội, xử phạt những trường hợp vi phạm từ ngày mai.
- Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức công bố đề thi tham khảo kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm nay.
- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội quyết định khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với 2 nghi can bạo hành con gái 3 tuổi suốt hơn 3 tuần dẫn đến tử vong.
- Nga đập tan nhiều âm mưu tấn công khủng bố.
- Ngân hàng Thế giới thông qua Kế hoạch hỗ trợ khẩn cấp, lên tới 160 tỷ đô la Mỹ trong vòng 15 tháng, để hỗ trợ các quốc gia nghèo, các nền kinh tế bị ảnh hưởng do sự bùng phát của đại dịch Covid-19.

THỜI SỰ 18H CHIỀU 3/4/2020: Thủ tướng yêu cầu thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 không để lây lan dịch Covid-19 ra cộng đồng ở mức độ cao.

- Họp Thường trực Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, tiếp tục thực hiện nghiêm Chỉ thị 16, mục tiêu không để vỡ trận, lây lan dịch Covid-19 ra cộng đồng ở mức độ cao, phá vỡ hệ thống phòng, chống dịch.
- Hôm nay, cả nước có thêm 10 bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố khỏi bệnh.
- Hà Nội điều chỉnh chỉ tiêu tăng trưởng theo 2 kịch bản, đồng thời tăng chi hỗ trợ doanh nghiệp và các đối tượng chính sách, đối tượng yếu thế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
- Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình chỉ đạo xử lý 12 dự án yếu kém phải giảm thiểu thiệt hại tối đa cho nhà nước.
- Số người nhiễm virus SARS-CoV-2 trên thế giới đã vượt quá 1 triệu người. Đáng chú ý, khả năng nhiễm bệnh ở trẻ em hiện được đánh giá là tương đương người lớn tuổi.
- Tổng thống Mỹ Donald Trump làm trung gian hòa giải giữa Nga và Arập Xê-út, để 2 quốc gia này tiến tới 1 thỏa thuận cắt giảm sản lượng dầu xuất khẩu.

Bộ Tài chính đề nghị bổ sung đối tượng được gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất (3/4/2020)

Ngày 3/4, Bộ trưởng Bộ Tài chính có công văn báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp thu, giải trình ý kiến tham gia vào dự thảo Nghị định gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất. Theo đó, bổ sung thêm 4 nhóm đối tượng được gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất với số tiền lên đến 180.000 tỷ đồng. Tin của phóng viên Bá Toàn.

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
6h28-6h30 Quảng cáo
10h00-10h30 Giỏi nghề
10h55-11h00 Quảng cáo
15h45-16h00 VOV kết nối
22h55-23h00 Quảng bá vov1
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: