logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 11:22 30/8/2019
THỜI SỰ 6H SÁNG 30/8/2019: Bão số 4 đi vào đất liền các tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình, gây mưa to đến rất to.

VOV1 - Chủ trì tiệc chiêu đãi các đoàn ngoại giao, tổ chức quốc tế nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Quốc Khanh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: nếu như 74 năm trước dân tộc Việt Nam có khát vọng cháy bỏng về "độc lập, tự do" thì ngày nay, người dân Việt Nam đang cháy bỏng khát vọng về "hòa bình và thịnh vượng".
- Bão số 4 đi vào đất liền các tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình, gây mưa to đến rất to. Các địa phương trong vùng ảnh hưởng của bão lên phương án di dân khỏi những vùng có nguy cơ lũ quét và sạt lở cao.
- Sau vụ cháy tại Công ty Cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông, Ủy ban nhân dân phường Hạ Đình, Hà Nội khuyến nghị người dân không sử dụng thực phẩm rau, hoa quả, gia cầm, cá, lợn được nuôi trong vòng bán kính 1 km kể từ tâm đám cháy trong thời gian 21 ngày.
- Pháp, Đức và Anh ra tuyên bố chung về tình hình Biển Đông, trong đó nhấn mạnh, mọi hoạt động ở các các vùng biển phải được thực hiện đầy đủ theo Công ước của Liên hợp quốc về Luật biển năm 1982.
- Quốc hội Ucraina bỏ phiếu, bổ nhiệm ông Goncharuk, 35 tuổi, hiện là Phó Chánh Văn phòng Tổng thống làm Thủ tướng mới của nước này.
- Bài bình luận: Vào Trung ương không phải để oai, để vụ lợi.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: