logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 10:6 27/6/2019
THỜI SỰ 6H SÁNG 27/6/2019: Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia: Bộ giáo dục và đào tạo sẽ không công bố đáp án ngay sau khi kết thúc ngày thi cuối, như mọi năm, vì lý do an toàn.

VOV1 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Nhóm 20 nền kinh tế phát triển và mới nổi gọi tắt là G20 và thăm Nhật Bản.
- Hôm nay, các thí sinh tham dự kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia sẽ thi bài tổ hợp Khoa học xã hội – bài thi cuối cùng của kỳ thi năm nay. Bộ giáo dục và đào tạo cho biết, vì lý do an toàn, Bộ sẽ không công bố đáp án ngay sau khi kết thúc ngày thi cuối như mọi năm.
- Thanh tra Chính phủ công bố kết luận thanh tra những sai phạm tại Khu đô thị Thủ Thiêm. Đồng thời chuyển kết luận thanh tra đến Ủy ban kiểm tra Trung ương xem xét, xử lý đối với các tổ chức, cá nhân thuộc diện Bộ Chính trị và Ban bí thư quản lý có khuyết điểm, vi phạm. Tuy nhiên, người dân Thủ Thiêm chưa hài lòng với kết luận này.
- Tổng thống Mỹ đe dọa, sẽ áp thuế bổ sung với hàng hóa của Trung Quốc, nếu không đạt được một thỏa thuận thương mại với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào cuối tuần này.
- Palestine tẩy chay hội nghị hòa bình Trung Đông do Mỹ bảo trợ vì cho rằng, đây là một "hội thảo chính trị" với vỏ bọc kinh tế, nhằm bật đèn xanh cho việc mở rộng chiếm đóng khu Bờ Tây.
- Bài bình luận: Doanh nghiệp - đóng góp thế nào cho phát triển bền vững?

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h55-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
9h00-9h10 Bản tin
11h20-11h40 Kết nối 54
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: