logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 9:45 25/9/2019
THỜI SỰ 6H SÁNG 25/9/2019: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi thông điệp ủng hộ sự ra đời của một bản Thoả thuận mới khẩn cấp về con người và thiên nhiên.

VOV1 - Dư luận ủng hộ và đánh giá cao qui định của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực trong công tác cán bộ và chống chạy chức, chạy quyền. Đài Tiếng nói Việt Nam có bình luận: “Chống chạy chức, chạy quyền: Nhận diện và hành động”.
- Trước kỳ họp Đại Hội đồng Liên hợp quốc lần thứ 74, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng nhiều nguyên thủ quốc gia đã gửi thông điệp, ủng hộ sự ra đời của một bản Thoả thuận mới khẩn cấp về con người và thiên nhiên.
- Hội nghị Chủ tịch Quốc hội các nước Á - Âu lần thứ tư bế mạc, thông qua tuyên bố cuối cùng, khẳng định vai trò của hợp tác liên nghị viện. Tại hội nghị, đoàn Việt Nam đã đề xuất nhiều giải pháp nhằm thúc đẩy nghị viện các nước Á - Âu phát triển bền vững.
- Lọt vào Top 500 doanh nghiệp có thương hiệu giá trị nhất thế giới, Viettel đã trở thành doanh nghiệp có tính cạnh tranh cao trên trường quốc tế.
- Phát biểu tại phiên khai mạc tuần lễ cấp cao Đại hội đồng Liên hợp quốc khóa 74, Tổng thống Mỹ tiếp tục đề cao chính sách “nước Mỹ trên hết”, đồng thời đề cập tới nhiều vấn đề lớn của thế giới.
- Iran bác cáo buộc của Anh, Pháp và Đức về việc nước này tấn công vào hai nhà máy lọc dầu quan trọng của A-rập Xê-út, đồng thời để ngỏ khả năng cho những thay đổi nhỏ trong thỏa thuận hạt nhân năm 2015.
- Số người thương vong trong trận động đất mạnh 5,8 độ Richter xảy ra tại khu vực Kashmir, do Pakistan kiểm soát đã vượt quá con số 300. Công tác tìm kiếm, cứu nạn vẫn đang được tiến hành khẩn trương.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
14h05-14h50 Đối thoại
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: