logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 9:7 19/3/2020
THỜI SỰ 6H SÁNG 19/3/2020: Lãnh đạo Hà Nội đề nghị người dân bình tĩnh, thực hiện các biện pháp Bộ Y tế hướng dẫn để phòng tránh COVID-19

VOV1 - Bộ Y tế tiếp tục công bố những trường hợp mắc Covid 19 mới tại Việt Nam lên tới 76 người, đồng thời phát đi thông báo khẩn tìm hành khách trên 2 chuyến bay có bệnh nhân COVID-19.
- Tại cuộc họp vào chiều tối ngày 18/3, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đề nghị người dân bình tĩnh, thực hiện tất cả các biện pháp mà Bộ Y tế đã hướng dẫn; hạn chế tối đa sử dụng các phương tiện giao thông công cộng. Thành phố cũng đã kích hoạt hệ thống giám sát cộng đồng bằng GPS. Người dân có thể cài đặt ứng dụng Hà Nội Smart City để theo dõi vị trí chính xác các bệnh nhân đang được cách ly tại Hà Nội.
- 2 người Mỹ gốc Việt tử vong tại Mỹ vì Covid-19. Đây có thể là những người Việt đầu tiên tử vong do virus này trên thế giới.
- Thêm 1 du thuyền phát hiện 2 hành khách mắc Covid-19 khi đang hành trình đến Marseille, Pháp. Nhiều quốc gia châu Âu cũng bắt đầu cấm người dân ra đường mà không đeo khẩu trang và áp dụng lệnh phong tỏa toàn quốc trong nửa tháng để ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
- Đắc Lắc bắt đầu thực hiện thí điểm tuyển chọn Bí thư Huyện ủy thông qua báo cáo đề án công việc. Việc đổi mới này hướng đến mục tiêu công khai minh bạch trong lựa chọn cán bộ, chống chạy chức chạy quyền.
- Bình luận: Nghỉ hưu không còn là chỗ trú ẩn an toàn.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: