logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 11:25 17/9/2019
THỜI SỰ 6H SÁNG 17/9/2019: Quốc hội cho ý kiến vào dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về xử lý tiền thuế nợ đối với người nộp thuế không còn khả năng nộp ngân sách nhà nước.

VOV1 - Hôm nay, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ cho ý kiến vào dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về xử lý tiền thuế nợ đối với người nộp thuế không còn khả năng nộp ngân sách nhà nước.
- Thanh tra Chính phủ công bố kết luận điều tra vụ VN Pharma và chuyển hồ sơ sang Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng để xem xét, xử lý theo thẩm quyền đối với cán bộ có liên quan.
- Mạng xã hội mới có tên Lotus, do các kỹ sư Việt Nam phát triển chính thức ra mắt tối qua trong một sự kiện công nghệ hoành tráng và được kỳ vọng sẽ tạo ra sự khác biệt với các mạng xã hội hiện có.
- Từ 9 giờ sáng nay, Công ty Thủy điện Trị An sẽ cho xả nước điều tiết qua tràn xuống hạ lưu để bảo đảm an toàn hồ thủy điện. Người dân vùng hạ du thuộc các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh cần chủ động phòng ngừa, tránh những thiệt hại có thể xảy ra.
- Hàng triệu cử tri Israel hôm nay đi bỏ phiếu lựa chọn người đứng đầu đất nước do Thủ tướng nước này không thể thành lập Chính phủ liên minh sau cuộc bầu cử hồi tháng 4 vừa qua.
- Căng thẳng tại vùng Vịnh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi Iran tiếp tục bắt giữ một tàu chở hàng trăm nghìn lít dầu đang trong hành trình đến Các Tiểu Vương quốc A-rập Thống nhất.
- Bình luận: “Để nông sản Việt đi theo tín hiệu của thị trường”.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

14h35-14h50 VOV kết nối
00h00-04h00 Nhập hệ VOV3
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: