logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 9:29 29/1/2020
THỜI SỰ 06H00 SÁNG 29/1/2020: Hôm nay là ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, người lao động trở lại các thành phố lớn làm việc, nhiều khả năng xảy ra ùn tắc giao thông

VOV1 - Dịch viêm phổi do virus corona mới tại Trung Quốc vẫn đang diễn biến phức tạp. Cùng với số ca nhiễm và tử vong tại Trung Quốc liên tục tăng thì các nước cũng phát hiện thêm các ca nhiễm mới.
- Tại nước ta, các biện pháp chống dịch đang được đặt ở mức cao nhất. Bộ Y tế đã hoàn thiện 4 kịch bản đối phó với dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona mới ngay trong đêm qua.
- Ngay sau chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Tổng cục Du lịch cũng có công văn yêu cầu tạm dừng đưa đón khách đến vùng có dịch corona.
- Hôm nay tại Bắc Giang sẽ diễn ra Lễ đón nhận Bằng xếp hạng Di tích Quốc gia Đặc biệt địa điểm chiến thắng Xương Giang và Khai mạc Tuần văn hóa du lịch Bắc Giang năm 2020.
- Hôm nay là ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, người lao động trở lại các thành phố lớn làm việc, nhiều khả năng xảy ra ùn tắc giao thông.
- Tổng thống Mỹ Donan Trump chính thức công bố kế hoạch hòa bình Trung Đông.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

6h28-6h30 Quảng cáo
10h55-11h00 Quảng cáo
22h55-23h00 Quảng bá vov1
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: