logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 8:57 24/8/2019
THỜI SỰ 06H00 SÁNG 24/8/2019: Gần 2.500 công nhân công ty Trách nhiệm hữu hạn Kai Yang Việt Nam có trụ sở tại thành phố Hải Phòng đã được nhận một phần lương tháng 7 đúng như cam kết của Ban lãnh đạo mới khi tiếp quản công ty

VOV1 - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp tiểu ban nhân sự Đại hội 13 của Đảng.
- Hai sân bay lớn nhất của nước ta là Nội Bài và Tân Sơn Nhất có nguy cơ phải đóng cửa do xuống cấp.
- Gần 2.500 công nhân công ty Trách nhiệm hữu hạn Kai Yang Việt Nam có trụ sở tại thành phố Hải Phòng đã được nhận một phần lương tháng 7 đúng như cam kết của Ban lãnh đạo mới khi tiếp quản công ty.
- Cục hàng không Việt Nam đề nghị cấm bay có thời hạn đối với nữ Đại úy công an quận Đống Đa, Hà Nội có hành vi lăng mạ nhân viên hàng không. Liên quan đến sự việc này, chương trình có bình luận về việc cần phải xây dựng chuẩn văn hóa ứng xử nơi công cộng.
- Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) khai mạc hôm nay tại Pháp, thảo luận về những khác biệt trong vấn đề thương mại toàn cầu, vấn đề Iran và biến đổi khí hậu.
- Căng thẳng thương mại Trung – Mỹ lên nấc thang mới khi Trung Quốc tuyên bố áp thuế bổ sung đối với lượng hàng hóa trị giá 75 tỷ USD nhập khẩu từ Mỹ. Tổng thống Mỹ ngay lập tức đáp trả bằng cách tăng thêm 5% mức thuế nhằm vào số hàng hóa trị giá 250 tỷ USD của Trung Quốc đồng thời yêu cầu đóng cửa các công ty đang hoạt động tại Trung Quốc.
- Brazil cử quân đội tới hỗ trợ chữa cháy rừng Amazon.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: