logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 10:21 31/8/2017
Lần đầu tiên ngư dân thắng kiện đơn vị đóng tàu tàu vỏ thép (Thời sự sáng 31/8/2017)

VOV1 - Các Bộ, ngành và địa phương cần quyết liệt hơn nữa trong phát hiện và xử lý những vấn đề của mình nhằm tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Đây là yâu cầu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 8.
- Hội nghị Quan chức Cao cấp APEC lần thứ 3 bế mạc tại thành phố Hồ Chí Minh, thông qua nhiều nội dung quan trọng để chuẩn bị cho tuần lễ cao cấp APEC vào cuối năm nay.
- Lần đầu tiên ngư dân thắng kiện đơn vị đóng tàu tàu vỏ thép.
- Thủ tướng Nhật Bản và Tổng thống Mỹ tiếp tục có cuộc diện đàm thứ hai, thảo luận về vụ Triều Tiên phóng tên lửa đạn đạo qua không phận Nhật Bản.
- Tổng thống Philippines tuyên bố, cho phép quân đội quyết định các biện pháp quân sự nhằm giành lại những khu vực còn nằm trong tay phiến quân Hồi giáo ở thành phố Marawi.
- Lễ bế mạc Sea Games 29 mang đậm bản sắc văn hoá và lịch sử của đất nước Malaysia như một lời cảm ơn gửi tới toàn thể các vận động viên và người dân của 11 nước khu vực Đông Nam Á.
- Bài viết của tác giả Hải Long đăng trên báo Nhân dân nhan đề “Một vài cảm nhận về chuyến thăm Indonesia và Myanmar của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng”.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: