logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 9:37 28/2/2019
Cả thế giới hướng về thủ đô Hà Nội, nơi mà hôm nay diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ hai (Thời sự sáng 28/2/2019)

VOV1 - Cả thế giới hướng về thủ đô Hà Nội, nơi mà hôm nay sẽ diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ hai với kỳ vọng hội nghị sẽ vạch ra được các bước đi cụ thể, hướng tới phi hạt nhân hóa để duy trì hòa bình vĩnh viễn trên Bán đảo Triều Tiên và trong khu vực.
- Chương trình nghệ thuật: “Thầy thuốc như mẹ hiền”, do Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế tổ chức, nhằm tri ân và tôn vinh các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế.
- Bộ Giao thông Vận tải chính thức có văn bản trả lời kiến nghị của cử tri các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Hà Nội, Tiền Giang và Đắk Lắk về việc cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi mới đưa vào khai thác đã hư hỏng.
- Những căng thẳng giữa Ấn Độ và Pakistan, nhất là sau khi hai máy bay chiến đấu của Ấn Độ bị Pakistan bắn hạ đã khiến nhiều hãng hàng không phải điều chỉnh đường bay, trong đó có cả Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

11h45-11h59 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: