logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 9:32 18/3/2019
Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành thông tư tháo gỡ tình trạng tồn đọng lô hàng phế liệu của doanh nghiệp tại các cảng (Thời sự sáng 18/3/2019)

VOV1 - Trước tình trạng các doanh nghiệp có lô hàng phế liệu bị tồn đọng tại các cảng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động sản xuất, Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành thông tư nhằm tháo gỡ những vướng mắc này.
- Hơn 200 trẻ ở Bắc Ninh dương tính với sán lợn trong gần 2.000 mẫu xét nghiệm tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Viện Sốt rét, Ký sinh trùng, Côn trùng Trung ương. Về nội dung này, Đài Tiếng nói Việt Nam có bình luận: “Vệ sinh thực phẩm trong trường học – Lòng tin biết đặt vào đâu?”.
- An Giang đón cơn mưa lớn đầu tiên sau nhiều tháng nắng gay gắt, trong khi đó, Đồng Nai và các tỉnh miền Đông Nam Bộ phải đối mặt với hạn hán nghiêm trọng.
- Hôm nay, chuyên gia 25 nước nhóm họp tại Genève, Thụy Sỹ nhằm thúc đẩy Hiệp ước hòa bình trên không gian.
- Dữ liệu hộp đen cho thấy sự tương đồng giữa vụ tai nạn máy bay Ethiopia với vụ tai nạn máy bay tại Indonesia hồi năm ngoái. Trong khi đó, phải mất 6 tháng để xác định danh tính các nạn nhân trong vụ rơi máy bay này.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: