logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 22:55 26/2/2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ 2 diễn ra tại Hà Nội cho thấy vai trò, vị thế ngày càng tăng của Việt Nam trên thế giới (Thời sự đêm 26/2/2019)

VOV1 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần thứ 2 diễn ra tại Hà Nội như một minh chứng rõ nét cho vai trò, vị thế ngày càng tăng của Việt Nam trên thế giới.
- Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã đến Hà Nội cách đây ít phút. Như vậy đến thời điểm này, cả hai nhà lãnh đạo Hoa Kỳ và Triều Tiên đã có mặt tại Hà Nội, chuẩn bị cho các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên.
- Tổng cục Đường bộ Việt Nam công bố kết quả kiểm tra đột xuất công tác thu phí tại trạm BOT Dầu Giây cho thấy, số tiền thu phí tại đây đúng với báo cáo của Tổng Công ty Đầu tư phát triển cao tốc Việt Nam trước đó.
- Lực lượng cứu hộ cứu được 13 người trong vụ tàu cá Bình Định bị một tàu chưa rõ quốc tịch đâm chìm trên vùng biển tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 2 người chết và mất tích trong vụ việc này.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: