logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 8:20 30/3/2015
Thời sự đêm ngày 30/3/2015: Đề nghị tạm hoãn làm thủ tục xuất cảnh cho một số cán bộ, nhân viên của Công ty C&T Samsung Vietnam để phục vụ công tác điều tra vụ sập giàn giáo tại công trường Fomosa, Hà Tĩnh.

VOV1 - Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới IPU 132 hoàn thành ngày làm việc thứ 3 với nhiều phiên họp chính thức bàn về những vấn đề đang được thế giới quan tâm như "Đối phó với nhóm khủng bố Boko Haram", "Theo dõi Nghị quyết về quản trị nguồn nước", thảo luận và thông qua Dự thảo Nghị quyết về luật pháp Quốc tế trong mối liên hệ với chủ quyền quốc gia...
- Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội có nhiều cuộc tiếp song phương bên lề Đại hội đồng IPU 132.
- Đề nghị tạm hoãn làm thủ tục xuất cảnh cho một số cán bộ, nhân viên của Công ty C&T Samsung Vietnam để phục vụ công tác điều tra vụ sập giàn giáo tại công trường Fomosa, Hà Tĩnh.
- Đại diện chính phủ Myanma và các nhóm vũ trang sắc tộc nối lại đàm phán trong khi giao tranh ác liệt giữa quân đội Chính phủ với các nhóm vũ trang vẫn xảy ra tại một số khu vực.
- Pháp công bố kết quả sơ bộ cuộc bầu cử Hội đồng tỉnh với phần thắng nghiêng về phe trung hữu gồm đảng Liên minh vì Phong trào nhân dân và đảng Liên minh Dân chủ - Độc lập.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
17h00-17h50 Nhịp sống
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: