logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 8:16 11/6/2015
Thời sự đêm ngày 11/6/2015: Một số ý kiến cử tri bày tỏ chưa hài lòng phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Bộ trưởng Bộ Công thương.

VOV1 - Tiếp Phó Tổng giám đốc Quỹ tiền tệ quốc tế, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang mong Quỹ tiền tệ quốc tế tiếp tục tư vấn chính sách, hỗ trợ cho Việt Nam trong cải cách kinh tế, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng.
- Một số ý kiến cử tri bày tỏ chưa hài lòng phần trả lời chất vấn của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cao Đức Phát và Bộ trưởng Bộ Công thương Vũ Huy Hoàng trong phiên chất vấn hôm nay.
- Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình khẳng định: Chưa có thông tin công dân Việt Nam cũng như người nước ngoài ở Việt Nam bị nhiễm bệnh Mers-CoV. Trong khi đó tại Hàn Quốc, nước này khử trùng tại hàng trăm trường học khi số người Hàn Quốc chết vì dịch Mers đã lên đến 10 người.
- Mỹ điều thêm 450 quân tới Irắc và thành lập một căn cứ huấn luyện mới ở tỉnh Anba nhằm đối phó với lực lượng khủng bố IS.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h55 Mùa vàng
11h45-11h59 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: