logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 16:15 5/4/2015
Thời sự đêm ngày 04/4/2015: Khô hạn, thiếu nước ngọt nghiêm trọng tại nhiều nơi trong cả nước, nguyên nhân không chỉ do thời tiết mà còn do con người can thiệp thô bạo vào nguồn nước.

VOV1 - Giám sát việc thực hiện pháp luật về quản lý, sản xuất, kinh doanh, sử dụng vật tư nông nghiệp.
- Tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vùng Tây Bắc, Ban tổ chức đã huy động được hơn 29 đơn vị tài trợ cho công tác an sinh xã hội của vùng, với tổng nguồn vốn tài trợ đạt 502 tỉ đồng. Các ngân hàng cũng cam kết đầu tư vốn tín dụng cho 12 dự án, tổng vốn 4.700 tỉ đồng.
- Để xảy ra tình trạng dê, gà, nhím, bò "đi nhầm" vào nhà quan cho thấy đã có sự mất dân chủ và thiếu thông tin tại một số địa phương, làm mất lòng tin của nhân dân vào chính sách an sinh xã hội nhân văn trong việc hỗ trợ người nghèo.
- Khô hạn, thiếu nước ngọt nghiêm trọng tại nhiều nơi trong cả nước, nguyên nhân không chỉ do thời tiết mà còn do con người can thiệp thô bạo vào nguồn nước.
- Trước diễn biến phức tạp tại Yemen, Hội đồng bảo an Liên hợp quốc dự kiến hôm nay sẽ tổ chức cuộc họp đặc biệt để thảo luận về đề xuất của Nga yêu cầu thiết lập "một lệnh ngừng bắn nhân đạo" tại Yemen.
- Phiến quân Hồi giáo An-sa-báp của Xô-ma-li có quan hệ với mạng lưới khủng bố quốc tế An-kê-đa tiếp tục đe dọa người dân Kê-ni-a về "một cuộc tắm máu kế tiếp" sau vụ tấn công khủng bố vào một trường học hôm 2/4 vừa qua khiến gần 150 người thiệt mạng.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: