logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 22:48 6/9/2019
THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 6/9/2019: Liên quan đến vụ cháy tại Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Sở Y tế Hà Nội tổ chức trực cả ngày và đêm để khám sức khỏe miễn phí cho người dân

VOV1 - Tiếp Bộ trưởng Ngoại giao Nicaragua và Thống đốc bang Nebraska của Hoa Kỳ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, Việt Nam quan tâm phát triển quan hệ thương mại không chỉ ở cấp quốc gia mà còn cả với các địa phương.
- Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng khẳng định, một số cán bộ Sở và địa phương còn dễ dãi, buông lỏng quản lý để các chủ mỏ khai thác khoáng sản vi phạm về môi trường, gây bức xúc trong nhân dân.
- Liên quan đến vụ cháy tại Công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Sở Y tế Hà Nội tổ chức trực cả ngày và đêm để khám sức khỏe miễn phí cho người dân.
- Nhật Bản bác điều kiện của Hàn Quốc về gia hạn Hiệp định Đảm bảo thông tin quân sự chung, dự kiến hết hạn vào tháng 11 tới.
- Xuất khẩu của Đức giảm mạnh trong quý 2 vừa qua do cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung. Trong chuyến thăm Trung Quốc ngày hôm nay, Thủ tướng Đức hy vọng cuộc chiến này sớm kết thúc.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: