logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 22:58 3/8/2019
THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 3/8/2019: Cảnh báo, trong đêm nay và ngày mai, ở Bắc Bộ và các tỉnh Bắc Trung Bộ có mưa to đến rất to. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét và sạt lở đất, ngập lụt ở vùng trũng ở nhiều tỉnh miền núi khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An

VOV1 - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tập trung chỉ đạo khắc phục nhanh hậu quả bão, mưa lũ, đồng thời triển khai 8 nhiệm vụ cấp bách để ứng phó mưa lũ sau Bão số 3.
- Theo Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, tính đến 16 giờ chiều nay, hoàn lưu bão số 3 gây mưa lớn gây ra lũ quét và sạt lở đất đã làm 3 người chết, 13 người mất tích.
- Cảnh báo, trong đêm nay và ngày mai, ở Bắc Bộ và các tỉnh Bắc Trung Bộ có mưa to đến rất to. Nguy cơ cao xảy ra lũ quét và sạt lở đất, ngập lụt ở vùng trũng ở nhiều tỉnh miền núi khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An.
- Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) sẽ thăm Australia nhằm tăng cường mối quan hệ chính trị và chiến lược lâu dài giữa tổ chức quân sự này với Australia.
- Đắm phà chở khách tại Philippines, 20 người thiệt mạng và mất tích.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: