logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 22:26 25/10/2019
THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 25/10/2019: Liên quan đến việc nhóm tàu Hải Dương 8 của Trung Quốc rút khỏi vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, Việt Nam yêu cầu các bên liên quan tôn trọng chủ quyền, các quyền chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam và không tái diễn vi phạm

VOV1 - Nhiều dự án giao thông có mức đầu tư lớn liên tục gặp sự cố về chất lượng, các đại biểu Quốc hội cho rằng, trách nhiệm lớn nhất thuộc về chủ đầu tư công trình.
- Liên quan đến việc nhóm tàu Hải Dương 8 của Trung Quốc rút khỏi vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, Việt Nam yêu cầu các bên liên quan tôn trọng chủ quyền, các quyền chủ quyền, quyền tài phán của Việt Nam và không tái diễn vi phạm.
- Cục Phát thanh truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ game online rà soát, kiểm tra trò chơi điện tử đề phòng có chứa bản đồ "đường lưỡi bò" phi pháp.
- Cuộc họp cấp Bộ trưởng Bộ Quốc phòng các nước thành viên NATO bất đồng sau hành động đơn phương của Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ liên quan đến chiến dịch tấn công người Kurd tại Syria.
- Cảnh sát Anh bắt giữ thêm các nghi can vụ 39 thi thể được phát hiện trong xe tải. Nghi vấn không phải tất cả các nạn nhân đều là người Trung Quốc.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
6h28-6h30 Quảng cáo
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: