logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 2:42 23/7/2019
THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 23/7/2019: Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả tai nạn giao thông tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

VOV1 - Thủ tướng Chính phủ có Công điện yêu cầu các Bộ, ngành và Uỷ ban nhân dân tỉnh Hải Dương khắc phục hậu quả các vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra sáng nay tại huyện Kim Thành.
- Thành phố Hà Nội thông tin việc di dời gần 100 cây hoa sữa ven Hồ Tây về trồng tại khu vực bãi rác Nam Sơn. Trong khi đó tại Đà Nẵng, câu hỏi bao giờ bãi rác Khánh Sơn bớt ô nhiễm, việc xử lý 14 dự án du lịch ven biển vi phạm quy hoạch sẽ được thực hiện như thế nào đã được các phóng viên đề nghị các các sở ban ngành thành phố Đà Nẵng trả lời tại cuộc họp báo diễn ra vào cuối buổi chiều nay.
- Ông Boris Johnson đã trở thành tân Thủ tướng Anh và lễ nhậm chức sẽ diễn ra vào ngày mai. Tân Thủ tướng Anh sẽ phải đối mặt những thách thức nào? Nước Anh liệu sẽ có những thay đổi ra sao dưới quyền lãnh đạo của thủ tướng mới?
- Sau khi quân đội Hàn Quốc bắn cảnh cáo một máy bay quân sự của Nga vì cho rằng đã xâm phạm không phận nước này, Nga đã lên tiếng phủ nhận.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: