logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 23:5 21/7/2019
THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 21/7/2019: Hàng nghìn thí sinh tham gia ngày hội tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh

VOV1 - Chủ trì phiên họp của Tổ Biên tập thuộc Tiểu ban Kinh tế Xã hội Đại hội 13 của Đảng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu các đại biểu phải đưa ra được phương hướng phát triển của đất nước trong thời gian tới.
- Chương trình nghệ thuật “Bài ca Biên giới” tổ chức tối nay tại Nhà hát Đài Tiếng nói Việt Nam, nhằm tri ân công lao của các anh hùng, liệt sĩ vì hòa bình, độc lập, tự do và thống nhất đất nước.
- Hàng nghìn thí sinh tham gia ngày hội tư vấn xét tuyển Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây là thời điểm quan trọng để các em có thể cân nhắc về ngành, trường đăng ký xét tuyển phù hợp với điểm thi.
- Thủ tướng Shinzo Abe giành thắng lợi trong cuộc bầu cử Thượng viện, tiếp tục thực hiện những chính sách hướng tới xây dựng một Nhật Bản trong tương lai.
- Căng thẳng giữa Anh và Iran vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi hôm nay giới chức hai nước tiếp tục đưa ra tuyên bố thể hiện lập trường riêng về việc hai nước bắt giữ tàu chở dầu của nhau.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: