logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 22:44 2/10/2019
THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 2/10/2019: Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam công bố kết quả nghiên cứu hệ gen người Việt Nam, giúp chẩn đoán sớm và chính xác nguyên nhân gây bệnh.

VOV1 - Văn phòng Chính phủ họp báo, trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến tiến độ đường sắt Cát Linh - Hà Đông và việc Tỉnh ủy Sóc Trăng chi gần 1 tỷ đồng ngân sách để lắp camera tại nhà riêng cho 12 người trong Ban Thường vụ.
- Quảng Trị công bố và trao quyết định nhập quốc tịch Việt Nam cho những người di cư tự do từ Lào và kết hôn không đăng ký.
- Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam công bố kết quả nghiên cứu hệ gen người Việt Nam, giúp chẩn đoán sớm và chính xác nguyên nhân gây bệnh cũng như lựa chọn liệu pháp điều trị có hiệu quả.
- Đáp lại vụ thử tên lửa đạn đạo của Triều Tiên, quân đội Mỹ hôm nay thông báo, đã thử thành công tên lửa đạn đạo liên lục địa không trang bị vũ khí từ căn cứ Không quân tại bang California.
- Tổng thống Nga khẳng định, không có bằng chứng cho thấy Iran phải chịu trách nhiệm cho vụ tấn công nhằm vào cơ sở dầu mỏ của Ả-rập Xê-út hồi tháng trước.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: