logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 0:27 18/2/2020
THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 18/2/2020: Thủ tướng: Phối hợp để khơi dậy sức mạnh toàn dân tộc.

VOV1 - Chủ trì cuộc họp giữa Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị hai bên tiếp tục phối hợp chặt chẽ để khơi dậy sức mạnh toàn dân tộc, đưa đất nước phát triển.
- Trong khuôn khổ Hội nghị hẹp Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN, tối nay diễn ra Hội nghị Nhóm làm việc Quan chức Quốc phòng cấp cao ASEAN.
- Thêm 4 bệnh nhân nhiễm COVID-19 được ra viện hôm nay. Điều này cho thấy sự nỗ lực của ngành y tế Việt Nam và năng lực của các y bác sĩ Việt Nam trong điều trị dịch bệnh này. Trong khi đó, dù đã công bố hàng loạt loại thuốc để điều trị cho bệnh nhân Covid-19, nhưng Trung Quốc khẳng định, đến nay vẫn chưa có thuốc đặc hiệu chữa trị căn bệnh này.
- Ít nhất 1 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương trong vụ xả súng xảy ra hôm nay tại một trung tâm thương mại ở nội đô Bangkok, Thái Lan.
- Facebook Inc, Công ty chủ quản của mạng xã hội Facebook công bố "Sách Trắng" với nội dung chính hướng tới mục tiêu xây dựng những biện pháp quản lý nội dung hiệu quả hơn dành cho các nền tảng internet và các trang mạng khác.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: