logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 0:29 15/7/2019
THỜI SỰ 21H30 ĐÊM 15/7/2019: Thủ tướng đồng ý chủ trương các nhà máy điện có thể được nhập khẩu than để đảm bảo phát điện.

VOV1 - Kết luận phiên họp Thường trực Chính phủ họp bàn các giải pháp đảm bảo cung ứng điện, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý chủ trương nếu Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam không cung cấp đủ than, các nhà máy điện có thể được nhập khẩu than để đảm bảo phát điện.
- Chậm nhất trước ngày 31/12 năm nay, tất cả các trạm thu phí trên toàn quốc phải chuyển sang thu phí tự động không dừng.
- Nhiều tuyến phố lớn ở Hà Nội bị ngập sâu và ùn tắc cục bộ sau cơn mưa lớn chiều nay. Còn tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, mưa dông làm đổ cây, chắn ngang đường ray, khiến đường sắt Bắc Nam bị tê liệt trong nhiều giờ.
- Iran cảnh báo sẽ trở lại trạng thái tiền hạt nhân nếu các nước Châu Âu không đáp ứng nghĩa vụ của họ trong thỏa thuận hạt nhân ký năm 2015.
- Lũ lụt đã đẩy hơn 3 triệu người tại các khu vực Bắc, Đông Bắc Ấn Độ phải đi sơ tán, trong khi số người chết do lũ lụt tại 2 nước láng giềng Nepal và Bangladesh lên đến 76 người.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: