logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 23:54 22/4/2019
Làm việc với 7 bộ trong việc tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp vào chiều nay, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng nêu rõ, tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng là phải tiếp tục giảm phiền hà, cắt giảm các chi phí không chính thức cho doanh nghiệp phát triển (Thời sự đêm 22/4/2019)

VOV1 - Làm việc với 7 bộ trong việc tháo gỡ khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp vào chiều nay, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng nêu rõ, tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng là phải tiếp tục giảm phiền hà, cắt giảm các chi phí không chính thức cho doanh nghiệp phát triển.
- Đà Nẵng sẽ rà soát lại tất cả các dự án ven sông Hàn. Đây là khẳng định của ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng Tình khi tiếp xúc cử tri vào chiều nay.
- Chính phủ Sri Lanka xin lỗi gia đình các nạn nhân vì để xảy ra vụ đánh bom kinh hoàng nhằm vào nhà thờ và khách sạn ở nước này khiến 290 người thiệt mạng và 500 người khác bị thương. Đồng thời, ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia, có hiệu lực từ đêm nay.
- Mỹ chính thức bỏ miễn trừng phạt đối với các nước nhập khẩu dầu của Iran.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

11h45-11h59 Quảng cáo
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: