logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 21:58 3/3/2016
Hàn Quốc đã tìm thấy tàu cá mất tích hôm 29/2. Trên thuyền có 6 thuyền viên người Việt Nam nhưng mới chỉ có 1 thi thể được tìm thấy (Thời sự đêm 3/3/2016)

VOV1 - Hội đồng bầu cử Quốc gia đã họp phiên thứ ba thông qua Nghị quyết số đơn vị bầu cử Quốc hội khóa 14 của cả nước, danh sách các đơn vị bầu cử, số lượng đại biểu Quốc hội được bầu ở mỗi đơn vị và Nghị quyết nguyên tắc phân bổ người ứng cử đại biểu Quốc hội ở Trung ương về ứng cử tại địa phương.
- Chính phủ ban hành Nghị quyết về phiên họp thường kỳ tháng 2, tập trung vào một số vấn đề nhằm ổn định kinh tế vĩ mô, thúc đẩy tăng trưởng và chính sách an sinh xã hội.
- Hạn mặn tiếp tục diễn biến phức tạp tại Đồng bằng sông Cửu Long. Hàng chục ngàn hécta cây trồng bị ảnh hưởng, nhiều diện tích đã mất trắng.
- Hàn Quốc đã tìm thấy tàu cá mất tích hôm 29/2. Trên thuyền có 6 thuyền viên người Việt Nam nhưng mới chỉ có 1 thi thể được tìm thấy.
- Chủ tịch Hội đồng châu Âu Đô-nan Tu-xcơ cảnh báo những người di cư vì mục đích kinh tế không nên tới châu Âu vì họ sẽ gặp rủi ro về mạng sống và tiền bạc.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h20-5h50 Mùa vàng
22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: