logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 4:56 9/2/2019
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội: 3 công nhân người Việt thiệt mạng trong vụ cháy tại Đài Loan, Trung Quốc, là lao động bất hợp pháp (Thời sự đêm 9/2/2019)

VOV1 - Lễ kỷ niệm 230 năm chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa (1789 - 2019) và đón nhận bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt Gò Đống Đa diễn ra sáng nay tại Hà Nội.
- Số vụ tai nạn giao thông tăng cao trong ngày thứ 8 của kỳ nghỉ Tết nguyên đán Kỷ Hợi. Hôm nay, người dân bắt đầu đổ về các thành phố lớn sau kỳ nghỉ cũng khiến nhiều tuyến đường bị ùn ứ.
- Liên quan đến vụ cháy tại Đài Loan, Trung Quốc, khiến 3 công nhân người Việt thiệt mạng, Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động thương binh và Xã hội cho biết, các công nhân này là lao động bất hợp pháp.
- Số ứng cử viên đăng ký trong cuộc bầu cử tổng thống tại Ucraina, dự kiến diễn ra vào ngày 31/3 tới, đã lên con số 44 người. Trong khi đó, Thái Lan bất ngờ rút lại việc đề cử Công chúa Ubolratana làm ứng cử viên thủ tướng.
- Đức vẫn là nhà đàm phán chủ chốt với Nga liên quan đến dự án xây dựng đường ống dòng chảy phương Bắc 2 dẫn khí đốt từ Nga tới các nước châu Âu.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: