logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:39 8/3/2019
Vi phạm của Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì, thành phố Hà Nội là nghiêm trọng, phải xử lý kỉ luật; đối với sai phạm của Tổng Công ty Thái Sơn, Bộ Quốc phòng, cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với nguyên lãnh đạo, chỉ huy (Thời sự chiều 8/3/2019)

VOV1 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp của Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật, yêu cầu chấm dứt tư duy “xin-cho” trong xây dựng thể chế.
- Ủy ban Kiểm tra Trung ương ra kết luận: Vi phạm của Ban Thường vụ Huyện ủy Ba Vì, thành phố Hà Nội là nghiêm trọng, phải xử lý kỉ luật; đối với sai phạm của Tổng Công ty Thái Sơn, Bộ Quốc phòng, cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với nguyên lãnh đạo, chỉ huy.
- Tại phiên tòa xét xử vụ án đánh bạc nghìn tỷ qua mạng, Viện Kiểm sát cấp cao đề nghị không chấp nhận kháng cáo của 20 bị cáo.
- Bệnh nhân HIV/AIDS trên cả nước bắt đầu nhận thuốc ARV từ nguồn Bảo hiểm y tế. Trong số hơn 150 nghìn người bệnh mắc căn bệnh thế kỉ, còn 10% chưa có bảo hiểm y tế.
- Căng thẳng giữa Venezuela với Đức và Liên minh Châu Âu gia tăng sau khi Venezuela trục xuất Đại sứ của Đức về nước.
- Với chủ đề cho Ngày Quốc tế phụ nữ năm nay là “Tư duy bình đẳng - Kiến tạo thông minh - Sáng tạo để đổi mới”, lãnh đạo nhiều tổ chức của Liên hợp quốc đã phát đi những thông điệp kêu gọi tăng cường ảnh hưởng của nữ giới trên toàn cầu.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: