logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:16 3/6/2018
Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang khẳng định thông tin “vải thiều phải đổ bỏ xuống sông” là tin đồn thất thiệt (Thời sự chiều 3/6/2018)

VOV1 - Đảng, Nhà nước ta tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc và tuyên dương Anh hùng Lực lượng vũ trang, Anh hùng Lao động, điển hình tiên tiến qua các thời kỳ.
- Bắt đầu từ sáng mai, Quốc hội sẽ dành thời gian 3 ngày tập trung cho phiên chất vấn và trả lời chất vấn các thành viên Chính phủ.
- Dư luận mong chờ, sau kết luận của Ủy ban kiểm tra Trung ương về những sai phạm của Ban cán sự Đảng Bộ Thông tin và truyền thông trong chỉ đạo thực hiện thương vụ AVG, Chính phủ và các cơ quan chức năng sẽ tiếp tục vào cuộc xử lý đúng người, đúng vi phạm, đúng pháp luật, kể cả trách nhiệm của Văn phòng chính phủ.
- Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang khẳng định thông tin “vải thiều phải đổ bỏ xuống sông” là tin đồn thất thiệt.
- Đối thoại Shangri La 17 chính thức bế mạc vào chiều nay, khép lại 3 ngày họp với 5 phiên thảo luận toàn thể bàn về những vấn đề an ninh nóng của khu vực. Đối thoại cũng đưa ra những cảnh báo hình thức mới của chủ nghĩa bố và thúc đẩy hợp tác an ninh khu vực.
- Một hội nghị quan trọng khác là Hội nghị Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng trung ương Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) diễn ra tại Canada cũng đã bế mạc nhưng không đưa ra được tuyên bố chung.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: