logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:12 30/6/2018
Uỷ ban Kiểm tra Trung ương đề nghị kỉ luật nhiều cán bộ cấp cao (Thời sự chiều 30/6/2018)

VOV1 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc lãnh đạo chủ chốt tỉnh Thái Nguyên.
- Uỷ ban Kiểm tra trung ương đề nghị kỉ luật Thượng tướng Phương Minh Hòa và Trung tướng Nguyễn Văn Thanh vì vi phạm trong quản lý, sử dụng đất quốc phòng. Kỉ luật khai trừ khỏi Đảng đối với ông Trần Bắc Hà vì những sai phạm khi điều hành ngân hàng BIDV. Khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Lê Nam Trà, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối doanh nghiệp Trung ương, nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty MobiFone vì những vi phạm, khuyết điểm trong vụ MobiFone mua 95% cổ phần AVG. Ủy ban Kiểm tra Trung ương cũng đề nghị xem xét, thi hành kỷ luật ông Nguyễn Bắc Son, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông và ông Trương Minh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông.
- Các đơn vị liên quan đùn đẩy trách nhiệm cho nhau về vụ điện giật làm 4 người chết, 3 người bị thương tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An cách đây 4 ngày.
- Mexico sẵn sàng cho cuộc bầu cử Tổng thống và thống đốc các bang diễn ra vào ngay mai. Mùa bầu cử năm nay cũng là mùa bầu cử nguy hiểm nhất tại Mexico khi có tới 113 nhà hoạt động chính trị đã bị các băng nhóm mafia sát hại.
- Lực lượng cứu hộ Thái Lan chạy đua với thời gian để giải cứu đội bóng 13 người mắc kẹt trong hang động dài 10 km. Đội bóng trẻ này mắc kẹt trong hang động tới nay đã bước sang ngày thứ bảy.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

5h55-5h59 Quảng cáo
5h59-6h00 Báo giờ
9h00-9h10 Bản tin
11h20-11h40 Kết nối 54
00h00-04h00 Nhập hệ VOV3
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: