logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 19:52 10/12/2017
Trong công cuộc phòng chống tham nhũng, người dân đang chứng kiến sự vào cuộc quyết liệt của Đảng ở cả cấp Trung ương và địa phương, như lời Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là “không ai có thể né tránh, không ai có thể đứng ngoài cuộc” (Thời sự chiều 10/12/2017)

VOV1 - Hơn 1000 đại biểu thanh niên ưu tú bắt đầu họp phiên thứ nhất Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 11 Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; tham gia 8 diễn đàn đối thoại với 8 vị bộ trưởng, đại diện các bộ ngành về các vấn đề thanh niên đang quan tâm như khởi nghiệp- việc làm, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.
- Trong công cuộc phòng chống tham nhũng, người dân đang chứng kiến sự vào cuộc quyết liệt của Đảng ở cả cấp Trung ương và địa phương, như lời Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng là “không ai có thể né tránh, không ai có thể đứng ngoài cuộc”.
- Thủ tướng Chính phủ yêu cầu bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội xuân 2018, đặc biệt không để xảy ra ùn tắc ở các trạm thu phí trong dịp Tết.
- Chiến dịch quốc tế xóa bỏ vũ khí hạt nhân nhận giải thưởng Nobel hòa bình năm nay, vì nỗ lực nhằm nâng cao nhận thức về những hậu quả thảm khốc của vũ khí hạt nhân đối với loài người, cũng như những nỗ lực nhằm đạt được hiệp ước cấm vũ khí hạt nhân.
- Đoàn chính phủ Syria quay trở lại vòng đàm phán thứ 8 tại thành phố Geneva, Thụy Sĩ nhưng khó có thể đạt được bước đột phá thông qua đàm phán.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

15h45-16h00 VOV kết nối
18h50-19h00 Thể thao
23h30-23h35 Quảng bá
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: