logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:8 17/8/2018
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp của Bộ Chính trị và Ban Bí thư học tập chuyên đề về công tác đối ngoại (Thời sự chiều 17/8/2018)

VOV1 - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp của Bộ Chính trị và Ban Bí thư học tập chuyên đề về công tác đối ngoại.
- Lần đầu tiên công bố Báo cáo chi phí tuân thủ thủ tục hành chính, với những thông tin về gánh nặng chi phí thủ tục hành chính của doanh nghiệp. Nhóm thủ tục xây dựng đứng cuối cùng với chi phí lên tới hơn 64 triệu đồng.
- Ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4, nhiều địa phương có mưa rất to. Đã có 9 người chết và mất tích. Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng chống thiên tai cảnh báo: mưa sau bão vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về lũ quét và sạt lở đất tại các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Yên Bái, Thanh Hóa và Nghệ An.
- Sau khi Toà thượng thẩm bang California - Mỹ kết luận Monsanto, Công ty hóa chất sản xuất chất độc da cam trong chiến tranh Việt Nam phải bồi thường cho nguyên đơn do không cảnh báo đầy đủ về nguy cơ gây ung thư đối với sản phẩm thuốc diệt cỏ, dư luận cho rằng: Việt Nam cần dừng ngay việc sử dụng thuốc diệt cỏ của Monsanto.
- Mỹ công bố thành lập một nhóm cấp cao mới mang tên "Nhóm hành động Iran" nhằm thúc đẩy chiến lược gây sức ép tối đa của Mỹ với Iran, trong đó có việc xử phạt các quốc gia khác có giao dịch với Iran.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: