logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:45 26/2/2019
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước Vương quốc Campuchia (Thời sự chiều 26/2/2019)

VOV1 - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước Vương quốc Campuchia. Hai bên ra tuyên bố chung, trong đó nêu rõ, việc bảo vệ, giữ gìn và phát triển mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, bền vững lâu dài Việt Nam - Campuchia là trách nhiệm chung của hai quốc gia và nhân dân hai nước.
- Tới thăm, nói chuyện với đội ngũ y, bác sỹ và bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, sự đóng góp hy sinh thầm lặng của đội ngũ y bác sỹ đã mang lại sự sống, sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình.
- Nhiều giải pháp mang tính khả thi nhằm giải quyết khó khăn trước mắt và lâu dài cho sản xuất và tiêu thụ lúa gạo vùng đồng bằng sông Cửu Long đã được các đại biểu đưa ra tại Hội nghị “Thúc đẩy sản xuất và tiêu thụ lúa gạo đồng bằng sông Cửu Long” diễn ra sáng nay tại Đồng Tháp.
- Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã đến Hà Nội trong sự chào đón nồng nhiệt của nhân dân thủ đô và sự săn đón đặc biệt của hàng nghìn phóng viên trong nước và quốc tế. Trong khi đó, theo dự kiến, tối nay chuyên cơ chở Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ đáp xuống sân bay Nội Bài để chuẩn bị cho Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ hai diễn ra vào ngày 27 và 28/2 này.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: