logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 22:53 25/5/2018
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Việt Nam và Châu Âu đang đứng trước những vận hội to lớn để có thể nâng tầm quan hệ và phát triển mạnh mẽ và sâu rộng hơn bao giờ hết (Thời sự chiều 25/5/2018)

VOV1 - Việt Nam và Châu Âu đang đứng trước những vận hội to lớn để có thể nâng tầm quan hệ và phát triển mạnh mẽ và sâu rộng hơn bao giờ hết. Đây là khẳng định của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hội nghị “Gặp gỡ Châu Âu”.
- Nhiều đại biểu Quốc hội đánh giá cao kết quả đã đạt được về phát triển kinh tế xã hội năm ngoái và những tháng đầu năm nay. Tuy nhiên, vẫn còn ý kiến băn khoăn về việc tăng trưởng kinh tế vẫn còn phụ thuộc quá nhiều vào dầu mỏ hay than đá.
- Đà Nẵng họp báo thông tin về việc 40 học viên rút khỏi Đề án phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.
- Thanh Hóa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giữ hình sự đối với 2 nhân viên gác chắn tại vị trí đường ngang xảy ra vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng làm 11 người thương vong.
- Triều Tiên khẳng định, nước này vẫn luôn mở cửa cho đối thoại cho dù Tổng thống Mỹ Donald Trump đột ngột tuyên bố hủy cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ Triều. Trong khi đó các nhà lãnh đạo và chính khách thế giới bày tỏ lo ngại về quyết định của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
- Nga tuyên bố, việc Ucraina tiếp tục cấm hàng loạt hãng truyền thông Nga gây ra sự phẫn nộ không thể chấp nhận được.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: