logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 7:6 18/5/2018
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn đại biểu cựu thiếu niên dũng sĩ diệt Mỹ (Thời sự chiều 18/5/2018)

VOV1 - Nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực được tổ chức nhân kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
- Tiếp đoàn đại biểu cựu thiếu niên dũng sĩ diệt Mỹ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, Đảng, Nhà nước và nhân dân không bao giờ quên công ơn của những thương binh, liệt sỹ đã đóng góp tuổi xuân cho đất nước.
- Tòa án nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa có quyết định "Đình chỉ nhiệm vụ xét xử của thẩm phán" đối với ông Huỳnh Ngọc Thiện, Chủ tọa phiên tòa phúc thẩm xét xử Nguyễn Khắc Thủy (78 tuổi) tội Dâm ô đối với trẻ em.
- Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) quyết định điều tra chính thức vụ việc tập trung kinh tế giữa Grab và Uber tại thị trường Việt Nam.
- Ngoại trưởng Palestine Riyad Al-Maliki đề nghị các quốc gia Ả-rập triệu hồi đại sứ của họ tại Mỹ nhằm đáp trả việc Mỹ dời Đại sứ quán tại Israel tới Jerusalem. Trong khi đó, Ngoại trưởng Ả-rập Xê-út Adel al-Jubeir cảnh báo về những hậu quả nguy hiểm từ quyết định này của Mỹ.
- Công ty phân tích thị trường và tư vấn chính trị của Anh Cambridge Analytica đã nộp đơn xin phá sản lên một tòa án ở New York, Mỹ, sau vụ bê bối dữ liệu của Facebook.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: