logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:2 14/3/2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Không vì kinh tế mà coi nhẹ nhiệm vụ quốc phòng (Thời sự chiều 14/3/2019)

VOV1 - Dự và phát biểu tại Hội nghị Tổng kết 24 năm thực hiện Pháp lệnh bảo vệ công trình quốc phòng và khu quân sự, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, quan điểm phát triển kinh tế gắn với quốc phòng, an ninh là rất quan trọng, nhưng không vì kinh tế mà coi nhẹ nhiệm vụ quốc phòng.
- Để thực hiện thành công cải cách chính sách tiền lương từ năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm là phải xây dựng và phê duyệt Đề án vị trí việc làm trong năm nay, gắn với tinh giản biên chế.
- Luật sư Nguyễn Văn Sơn, đoàn Luật sư thành phố Hà Nội bàn về tính pháp lý của vụ bắt vạ 400 triệu đồng, sau vụ tai nạn giao thông vừa xảy ra tại tỉnh Lào Cai.
- Dư luận Anh lo ngại trước cuộc bỏ phiếu lần thứ 3 liên tiếp tại Quốc hội liên quan đến thỏa thuận Brexit đạt được giữa Chính phủ Anh và Liên minh châu Âu hồi năm ngoái.
- Danh sách các nước và các hãng hàng không trên thế giới ngừng sử dụng và cấm máy bay Boeing 737 MAX bay qua không phận tiếp tục nối dài, sau khi xảy ra 2 vụ tai nạn máy bay liên quan đến dòng máy bay này chỉ trong 5 tháng.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: