logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:39 17/10/2018
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng Charles Michel. Bỉ cam kết hỗ trợ Việt Nam để thúc đẩy ký kết Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU (Thời sự chiều 17/10/2018)

VOV1 - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng Charles Michel. Bỉ cam kết hỗ trợ Việt Nam để thúc đẩy ký kết Hiệp định thương mại tự do Việt Nam-EU.
- Bế mạc Phiên họp thứ 28, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị các cơ quan chuẩn bị tốt nhất cho Kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa 14.
- Bắt đầu từ hôm nay đến ngày 18/11 là tháng cao điểm vì người nghèo. Hôm nay cũng là Ngày Quốc tế Xóa nghèo với thông điệp bảo vệ các quyền cơ bản của con người.
- Chiều nay, những hư hỏng trên tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi đã được sửa chữa xong. Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể đã ký quyết định thanh tra đột xuất việc quản lý, thực hiện, khai thác dự án đường cao tốc này. Dư luận đặt câu hỏi: trách nhiệm của chủ đầu tư, của tư vấn giám sát công trình... ở đâu khi nhùng nhằng trách nhiệm để xảy ra những sai phạm nghiêm trọng như vậy? Chuyên gia kinh tế - Tiến sĩ Nguyễn Minh Phong bàn luận về vấn đề này.
- Các Tiểu vương quốc Arap thống nhất cáo buộc một công dân Anh hoạt động gián điệp.
- Australia thông qua Hiệp định CPTPP.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: