logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:6 12/1/2019
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo các bộ ngành phải cùng “xắn tay áo” đưa Thành phố Hồ Chí Minh tiến bước, không chỉ sánh ngang với các thành phố ở Đông Nam Á mà là châu Á (Thời sự chiều 12/1/2019)

VOV1 - Dự Hội nghị báo cáo 1 năm thực hiện Kết luận 21 của Bộ Chính trị và Nghị quyết 54 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo các bộ ngành phải cùng “xắn tay áo” đưa Thành phố Hồ Chí Minh tiến bước, không chỉ sánh ngang với các thành phố ở Đông Nam Á mà là châu Á.
- Chính phủ “đặt hàng” các thành viên Hội đồng tư vấn chính sách tài chính, tiền tệ quốc gia xây dựng Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội trong giai đoạn tới 10 năm tới; trong đó, coi khoa học công nghệ là một lực lượng, động lực của phát triển kinh tế chứ không đơn thuần là một lĩnh vực khoa giáo.
- Loạt phóng sự “Cuộc di dân lịch sử - Trả lại không gian xưa Kinh thành Huế”, với bài đầu tiên “Sống mòn trên di sản”.
- Canada chỉ trích Trung Quốc về việc bắt giữ hai công dân nước này, đồng thời vận động sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế để gây sức ép với Trung Quốc thả tự do cho hai công dân này.
- Chính phủ Mỹ lập kỷ lục về thời gian đóng cửa chính phủ khi bước sang ngày thứ 22 liên tiếp, đã và đang tác động tiêu cực đến đời sống của người dân.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

22h00-23h00 Thức cùng VOV
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: