logovov
BAN THỜI SỰ VOV1
Cập nhật : 20:16 19/3/2019
Thủ tướng dự Hội nghị tổng kết Nghị quyết 28 (khóa X) của Bộ Chính trị (Thời sự chiều 19/3/2019)

VOV1 - Chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 28 của Bộ Chính trị (khóa 10) về xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc là kế sách bảo vệ Tổ quốc một cách chủ động, bằng sức mạnh tổng hợp, từ khi đất nước còn chưa gặp nguy nan, với tinh thần giữ nước từ sớm, từ xa.
- Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện quyết tâm thư của Già làng các dân tộc Tây Nguyên và làm việc tới tỉnh Gia Lai.
- Trước tốc độ lây lan nhanh của Dịch tả lợn châu Phi, Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc khuyến nghị Việt Nam công bố dịch tả lợn châu Phi là ở tình trạng khẩn cấp quốc gia.
- Tiếp tục thông tin vụ án xâm hại bé gái 10 tuổi tại Chương Mỹ, Hà Nội: Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội xác định Nguyễn Trọng Trình có dấu hiệu phạm tội Hiếp dâm. Liên quan tới vụ án này cùng với vụ việc phạt 200 nghìn đồng với người đàn ông có hành động xàm sỡ người khác cho thấy tồn tại những lỗ hổng của pháp luật. Đây là nội dung trong mục Sự kiện và Bàn luận với sự tham gia của nhà báo Nguyễn Đức Hiển.
- Thỏa thuận đưa Anh rời khỏi Liên minh châu Âu tiếp tục bị nhấn sâu vào vòng xoáy vô vọng, sau khi Chủ tịch Hạ viện nước này tuyên bố thỏa thuận sẽ không thể tiếp tục được đưa ra bỏ phiếu, nếu không có sự thay đổi căn bản.
- Liên quan tới vụ xả súng tại New Zealand: Hàng loạt ngân hàng rút quảng cáo khỏi Facebook và Google.
- Hôm nay, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB) có thông tin chính thức về trường hợp một khách hàng ở Thừa Thiên Huế mất 50 triệu trong tài khoản, sau khi bấm vào đường link giả mạo. Trước đó, ngân hàng Vietcombank đã liên tục có cảnh báo khách hàng để tránh bị lừa đảo qua giao dịch ngân hàng điện tử.

Tải file Mã Nhúng:

Bài liên quan

CHƯƠNG TRÌNH HÔM NAY

18h50-19h00 Thể thao
23h30-23h35 Quảng bá
Họ và tên (*)
Email (*)
Tiêu đề (*)
Nội dung (*)
Mã bảo vệ (*)


Lượt truy cập Số người đang online: